Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Thi công trần thạch cao giá rẻ

Hưng Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất với thế mạnh vượt trội là thi công trần thạch cao, vách thạch cao, có thế mạnh vượt trội và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, và chúng tôi còn có quy trình quản lý rất  khoa học vì vậy nên công trình của chúng tôi thực hiện trong thời gian nhanh và đẹp.

thi cong thach cao

Các công trình mà Hưng Phát từng thực hiện như: Casino Hồ Tràm, Chung cư Tân Cảng, Chung cư Khang Gia, Chung cư novaland quận 7,...

Thế mạnh của công ty Hưng Phát:

1. Nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản:

Nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về văn hóa và chuyên môn.

Bộ máy của Hưng Phát bao gồm hơn 20 Kiến trúc sư và Kỹ sư, cơ cấu được chia thành các phòng:

- Phòng tư vấn thiết kế: Với đội ngũ Kiến trúc sư lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn khách hàng, khảo sát đo vẽ hiện trạng và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công trần thạch cao.

- Phòng thi công: Bao gồm Quản lý, Quản lý kỹ thuật là các kỹ sư lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp giám sát quản lý các biện pháp thi công, biện pháp an toàn lao động, và quy trình thi công trần thạch cao tại công trường.

Xem thêm bảng giá thi công trần thạch cao.

+ Quản lý giám sát công trường: Trực tiếp chỉ huy thi công tại công trường, Khớp nối các đội thợ, sắp xếp trình tự thi công trần thạch cao, vách thạch cao, ráp chỉ.

+ Cán bộ thi công: Trực tiếp thi công theo kế hoạch và thiết kế được cán bộ quản lý công trường bàn giao.

2. Quy trình quản lý:

- Quản lý vật tư: Tất cả vật tư đầu vào đều cấp dúng cam kết, có tem nhãn đầy đủ, đủ chứng chỉ chất lượng, Chứng chỉ nhập khẩu (nếu khách hàng yêu cầu). Khi tập kết vật tư, Cán bộ kỹ thuật quản lý công trường sẽ mời Chủ đầu tư cùng nghiệm thu chủng loại, số lượng, và chất lượng vật tư nhập kho công trường phục vụ thi công trần thạch cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với nhân cách, và quy trình quản lý vật tư của Hưng Phát.

- Quản lý tiến độ: Khi đàm phán hợp đồng, Hưng Phát sẽ trình chủ đầu tư Biểu tiến độ hoàn thành và biểu đồ nhân lực thi công tại công trường làm căn cứ để theo sát tiến độ dự kiến.

- Quản lý chất lượng: Công đoạn thi công trần thạch cao được tách nhỏ thành từng bước, với mỗi bước đều phải được nghiệm thu nội bộ (chủ đầu tư có thể tham gia và góp ý) nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm thật sự hoàn hảo.

3. Quy trình làm việc:

 

4. Sản phẩm chuyên biệt:

Chỉ riêng tại Hưng Phát có một hệ thống khép kín và chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu, mọi khách hàng từ thiết kế trần thạch cao theo phong thủy và theo nội thất -> thi công trần thạch cao với đội ngũ kỹ thuật được trang bị tốt về văn hóa và chuyên môn

- Thi công các hạng mục phụ trợ cho trần thạch cao như Sơn bả trần, sơn bả tường nhà, thi công lắp đặt điện đèn trần, thi công lắp đặt phao chỉ hoa văn cổ điển và tân cổ điển,

5. Giá thành tốt nhất.

Với sản lượng hàng năm cao và liên tục tăng trưởng, Hưng Phát là đơn vị được nhiều ưu đãi của các nhà cung cấp vật tư như : Vật tư thạch cao, sơn bả, đèn chiếu sáng, phao chỉ...v...v... Hưng Phát luôn trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm cho khách hàng. Việc này không chỉ giúp Hưng Phát phát triển bền vững mà còn trực tiếp mang lại rất rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng thi công trần thach cao và cung cấp vật liệu thạch cao cho khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công trần thạch cao giá cả hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH TMDV HƯNG PHÁT

Đ/C: 472 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT: 0913 242 430 - 0978 196 038 - 0888 830 212

>> Lắp đặt camera

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn