Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt, các yếu tố cần thiết đó là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điện cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho hệ thống. Bên cạnh đó, người thợ trực tiếp thi công phải có chuyên môn và tay nghề mới đảm bảo việc thi công điện nước đạt hiệu quả và an toàn.

ky thuat thi cong dien nuoc

Khi đã có đội thợ thi công điện nước giỏi và có bản thiết kế sẽ tối ưu được các công đoạn thi công, khắc phục triệt để được mọi nhược điểm và đây cũng chính là sơ đồ để căn cứ vào sau này cần sửa chữa điện và nâng cấp. Khi đó hệ thống điện nước vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm. Phần kỹ thuật điện nước có liên quan nhiều hạng mục khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất, ... việc có bản vẽ thiết kế giúp phối hợp với các bộ phận khác trong tổng thể công trình được thuận lợi dễ dàng.

Khi đã có những yếu tố cần và đủ, chúng ta bắt tay tiến hành thi công điện nước, trong lúc thực hiện cần lưu ý các vấn đề sau:

Phải lắp đặt ống luồn dây điện, không nên đi dây trực tiếp âm tường, khi khắc phục sự cố sẽ rất phức tạp. Đối với những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công trát tường. Những mối nối dây phải nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, hoặc tại các vị trí phải dùng đế âm ổ điện bổ làm hộp nối dây điện, không được nối dây trong ống. nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng, vì các sự cố thường bắt nguồn từ các vị trí nối, khi đó khắc phục sẽ nhanh gọn và chi phí thấp. Trước khi lắp đặt điện, kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây không, độ rò rỉ dòng điện ...Khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện, tiến hành kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an toàn thiết bị điện.

Nắm bắt và hiểu rõ về kỹ thuật, nhanh nhẹn và chính xác trong từng thao tác khi thi công điện nước chính là thế mạnh của công ty chúng tôi. Cùng với trách nhiệm đối với khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị thực tế tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, hân hạnh được phục vụ.

Lắp đặt điện nước một cách an toàn được xem là yếu tố hàng đầu trong hạng mục lắp đặt điện nước của các công trình nhà ở. Hiện nay, chủ yếu được sử dụng 2 phương pháp chính là đi dây nổi và đi dây chìm. Vì trong mỗi cách lắp đặt điện nước đều có những ưu điểm và nhược điểm cùng với kỹ thuật riêng, người tiêu dùng nghiên cứu và tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp lắp đặt phù hợp vừa đảm bảo được an toàn lại vừa tiết kiệm được chi phí.

huong dan thi cong dien nuoc an toan

Cách lắp đặt đi dây chìm:

Ưu điểm: Giúp tiết kiệm được không gian làm tăng thêm vẻ đẹp, yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.Có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các yếu tố ở bên ngoài.

Nhược điểm: chi phí lắp đặt khá cao. Cần thiết kế sơ đồ lắp đặt trước khi xây dựng và phải lưu bản vẽ thiết kế. Vấn đề sửa chữa và khắc phục sự cố rất phức tạp.

Vậy nên cần phải sử dụng các dây điện có chất lượng tốt, phải tính toán tiết diện về dây dẫn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cần phải lắp đặt aptomat cho các hệ thống điện.

Cần có nắp bảo vệ hoặc là phích cắm giả đối với tất cả các ổ điện để đề phòng trẻ em và giữ an toàn.

Cần phải lắp đặt thêm cầu dao chống rò sau cầu dao tự động ở trong một hệ thống điện. 

Cách lắp đặt bằng việc đi dây nổi:

Ưu điểm: chi phí lắp đặt không quá lớn, tiện lợi cho việc lắp đặt sửa chữa và khắc phục sự cố. Có thể dễ dàng thay đổi các đường dây để phù hợp hơn với nhu cầu của gia đình. Không cần phải thiết kế sơ đồ dây điện trước khi xây dựng.

Nhược điểm: Tính thẩm mỹ sẽ không cao. Cách bố trí không hợp lý sẽ rối loạn và ảnh hưởng tới không gian sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà:

Khi thi công hệ thống điện nước trong nhà tuyệt đối không được dùng dây dẫn trần mà phải dùng dây có bọc cách điện đạt chất lượng tốt.

Lúc đi dây dẫn trong nhà thì thường đặt trên sứ kẹp, uli sứ hay luồn qua ống bảo vệ, các ống này thường làm bằng nhựa.

Để đảm bảo an toàn và tránh hiện tượng hở điện thì các dây dẫn điện xuyên qua tường hay mái nhà cần được đặt trong ống sứ bảo vệ. Tuyệt đối không được để nước mưa đọng lại ở trong ống vào nhà.

Dây chảy cần phải được lắp đặt theo đúng quy định.

Trong trường hợp điện ở trong nhà bị hỏng, nếu như phần bị hỏng nằm phía trên điện kế thì phải báo ngay cho công ty lắp đặt điện nước uy tín để được sửa chữa, tuyệt đối không được gọi người không có chuyên môn tới sửa.

Để đảm bảo tính an toàn cho từng thành viên trong gia đình và mang lại hiệu quả sử dụng, mỗi khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước giàu kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực lắp đặt điện nước. Bằng những tiềm lực hiện có, Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các yêu cầu của Quý khách hàng.

Hưng Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong thi công cung cấp và lắp đặt như thi công hệ thống điện, lắp đặt điện nước, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp dặt máy chấm công, lắp dặt camera,...

Hưng Phát được thành lập bởi những con người có tâm huyết, năng lưc, kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện nước, lắp đặt điện kỹ thuật và thiết kế, tích hợp hệ thống tự động hoá trong các nhà máy sản xuất và các toà nhà. Hưng Phát đang cố gắng xây dựng, phát triển một công ty có năng lực cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây lắp, bảo trì hệ thống chuyên nghiệp dựa theo tiêu chuẩn của Nhật, với mục đích mang một dịch vụ chất lượng, hợp lý cho quý khách hàng.

thi cong dien

Với đội ngũ nhân lực kỹ thuật gồm nhiều đội thi công (mỗi đội 10 – 15 nhân viên) được tuyển dụng kỹ lưỡng, được đào tạo công phu kỹ năng cơ điện, đã tham gia lắp đặt điện, thi công điện và các hệ thống điện nhẹ khác tại các công trình như trường học, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, nhà máy, biệt thự… Hưng Phát rất mong hợp tác với các đối tác là các chủ đầu tư, hoặc làm thầu phụ cho các nhà thầu xây dựng.

Những hạng mục mà nhà thầu cơ điện Hưng Phát đang thi công trong lĩnh vực điện là:

– Lắp đặt trạm điện trung thế (<35KV), tủ trung thế, thi công trạm biến áp

– Lắp đặt hệ thống điện động lực (Main feeder), hệ thống chiếu sáng

Thi công hệ thống điện máy phát

– Thi công hệ thống điện nhẹ: Tel, Lan, loa đài, Camera

– Lắp đặt hệ thống báo cháy, chống sét, đèn thoát sự cố

– Lắp đặt điều khiển trung tâm hệ thống BMS

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế, lắp điều hoà, sửa chữa điện nước

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được cung cấp những dịch vu tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn