Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Tư vấn hướng dẫn về cách lắp đặt điện nước một cách an toàn

Lắp đặt điện nước một cách an toàn được xem là yếu tố hàng đầu trong hạng mục lắp đặt điện nước của các công trình nhà ở. Hiện nay, chủ yếu được sử dụng 2 phương pháp chính là đi dây nổi và đi dây chìm. Vì trong mỗi cách lắp đặt điện nước đều có những ưu điểm và nhược điểm cùng với kỹ thuật riêng, người tiêu dùng nghiên cứu và tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp lắp đặt phù hợp vừa đảm bảo được an toàn lại vừa tiết kiệm được chi phí.

huong dan thi cong dien nuoc an toan

Cách lắp đặt đi dây chìm:

Ưu điểm: Giúp tiết kiệm được không gian làm tăng thêm vẻ đẹp, yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.Có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các yếu tố ở bên ngoài.

Nhược điểm: chi phí lắp đặt khá cao. Cần thiết kế sơ đồ lắp đặt trước khi xây dựng và phải lưu bản vẽ thiết kế. Vấn đề sửa chữa và khắc phục sự cố rất phức tạp.

Vậy nên cần phải sử dụng các dây điện có chất lượng tốt, phải tính toán tiết diện về dây dẫn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cần phải lắp đặt aptomat cho các hệ thống điện.

Cần có nắp bảo vệ hoặc là phích cắm giả đối với tất cả các ổ điện để đề phòng trẻ em và giữ an toàn.

Cần phải lắp đặt thêm cầu dao chống rò sau cầu dao tự động ở trong một hệ thống điện. 

Cách lắp đặt bằng việc đi dây nổi:

Ưu điểm: chi phí lắp đặt không quá lớn, tiện lợi cho việc lắp đặt sửa chữa và khắc phục sự cố. Có thể dễ dàng thay đổi các đường dây để phù hợp hơn với nhu cầu của gia đình. Không cần phải thiết kế sơ đồ dây điện trước khi xây dựng.

Nhược điểm: Tính thẩm mỹ sẽ không cao. Cách bố trí không hợp lý sẽ rối loạn và ảnh hưởng tới không gian sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà:

Khi thi công hệ thống điện nước trong nhà tuyệt đối không được dùng dây dẫn trần mà phải dùng dây có bọc cách điện đạt chất lượng tốt.

Lúc đi dây dẫn trong nhà thì thường đặt trên sứ kẹp, uli sứ hay luồn qua ống bảo vệ, các ống này thường làm bằng nhựa.

Để đảm bảo an toàn và tránh hiện tượng hở điện thì các dây dẫn điện xuyên qua tường hay mái nhà cần được đặt trong ống sứ bảo vệ. Tuyệt đối không được để nước mưa đọng lại ở trong ống vào nhà.

Dây chảy cần phải được lắp đặt theo đúng quy định.

Trong trường hợp điện ở trong nhà bị hỏng, nếu như phần bị hỏng nằm phía trên điện kế thì phải báo ngay cho công ty lắp đặt điện nước uy tín để được sửa chữa, tuyệt đối không được gọi người không có chuyên môn tới sửa.

Để đảm bảo tính an toàn cho từng thành viên trong gia đình và mang lại hiệu quả sử dụng, mỗi khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước giàu kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực lắp đặt điện nước. Bằng những tiềm lực hiện có, Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn