Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Thi Công Tủ Điện

Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp tủ điện và thi công điện, tủ điện toà nhà, điện dân dụng cho nhà dân, chung cư, biệt thự. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật điện nhiều năm trong nghề, đạo đức nghề nghiệp tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi thi công công trình của quý khách. Chúng tôi đã từng thi công hệ thống điện cho nhiều toà nhà lớn tại Tp.HCM như toà nhà VinCom Đồng Khởi, VinCom Thủ Đức, toà nhà của công ty Lazada Số 77 Trần Nhân Tôn, ...

Sau đây là những yêu cầu kỹ thuật thi công tủ điên của Hưng Phát:

Cấu trúc tủ điện:

thi cong tu dien

+ Tủ điện DB-1.3, được làm bằng kim loại dày từ 3.0mm tùy theo kích thước tủ, được sơn tĩnh điện lắp nổi, dập bằng máy CNC, lắp nổi, đặt trên sàn, ngõ vào và ngõ ra cáp đều ở trên, tủ chứa máy biến áp 400V/220V-3p-200KVA, nặng 645kg, kích thước LxWxH, 900x700x1200, có cửa hông để đưa MBA vào, phần đế tủ điện thiết kế phù hợp để chịu lực và di dời tủ bằng xe nâng.

+ Các tủ điện còn lại được làm bằng kim loại dày từ 2.0mm tùy theo kích thước tủ, được sơn tĩnh điện lắp nổi, dập bằng máy CNC, lắp nổi, đặt trên sàn, ngõ vào và ngõ ra cáp đều ở trên, phần đế tủ điện thiết kế phù hợp để chịu lực và di dời tủ bằng xe nâng.

+ Các gờ tủ điện được lắp các gioăn đệm chống bụi bằng cao su neoprene hoặc vật liệu tương đương đã được duyệt.

+ Tất cả các cửa tủ đều có bản lề.

+ Khóa cửa: Ngọai trừ yêu cầu khác, cửa của các tủ điện sẽ được đóng và khóa bằng bộ khoá cửa có thể mở được. Góc xoay của bộ khóa là 900

+ Vật liệu làm bộ khóa cửa bằng nhựa dẻo chịu nóng tốt.

+ Các nhãn của mọi tủ điện đều bằng tiếng Việt để mô tả nhiệm vụ của mỗi dụng cụ, rơ le và các thiết bị điều khiển gắn bên ngoài và bên trong tủ điện, các phần trong tủ điện và chức năng của tất cả các mạch ngoài.

+ Ngoại trừ các chỉ định khác, tất các các nhãn đều có nền màu đen khắc chữ màu trắng hoặc nền trắng chữ đen và được cố định bằng băng keo hai mặt.

+ Các nhãn cảnh báo được dán ở những vị trí thích hợp trên tủ và chỉ rõ chữ “Nguy hiểm”.

- Đầu giữ cáp :

+ Các đầu giữ cáp có thể tháo rời thì được cung cấp phía trên tủ với những lỗ ra phù hợp cho đầu cáp hoặc thanh dẫn điện vào tủ.

+ Các đầu giữ cáp là loại không từ tính.

- Bộ cách điện: Tất cả các bộ cách điện là loại không dể bị hỏng.

-  Xử lý bề mặt tủ:

+ Bề mặt ngoài của tất cả các tủ điện kim loại được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện màu xám nhăn (FS/ 165/ 253/CW30) (màu tiêu chuẩn) với độ dày sơn tối thiểu 50 micron.

+ Tất cả các lớp sơn phủ đều được sấy trong lò nhiệt.

- Chất dẫn điện của tất cả các thanh cái chính/khuỷu lên/ khuỷu xuống và ngõ ra tủ điện là loại thanh đồng dẫn điện cao, có công suất dòng điện không được ít hơn công suất tủ điện mà chúng sẽ nối.

- Dùng các bộ nối mạ thiếc để nối thanh cái bằng phương tiện cơ khí, bắt bù loong, lông đền và đai ốc. Chiều dài đoạn thanh cái gối nhau tại các điểm nối không được ít hơn chiều rộng của nó. Thanh cái được nâng đỡ chắc chắn để có thể chịu được bất kỳ lực cơ khí nào mà nó phải chịu cả trong suốt quá trình vận chuyển, lắp đặt và vận hành.

- Tất cả các bộ nối được xiết chặt đến giá trị qui định và được chốt chặt bằng chất đặc biệt để phòng ngừa đinh vít bị nới lỏng, hở hay gỉ sét.

- Không được sơn màu đen các bộ phận của thanh cái, ngay cả trên biên bản kiểm tra hoặc trên thực tế cũng không ghi điều này.

- Các thành phần điện/ Thiết bị điện, Rơle, Công tắc, …

- Sẽ được lắp dựa theo yêu cầu và những tiêu chuẩn khác nhau đã được thiết lập và qui định.

+ Tất cả các vỏ tủ kim loại đều được nối đất tới vị trí cọc nối đất gần nhất.

+ Tất cả dây điện bên trong và dây điều khiển là dây đồng bọc PVC.

+ Hai đầu cuối của mỗi dây điện sẽ được gắn đầu coss với nhãn khắc chữ màu đen tương ứng với sơ đồ nối dây.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn