Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Sửa chữa lắp đặt điện nước

Bạn đang cần lắp đặt điện nước? Đã có chúng tôi, đơn vị chuyên thi công, lắp đặt điện nước hàng đầu, giá rẻ bất ngờ tại Tp. HCM và tất cả các khu vực trong nước.

Quý khách đang cần lắp đặt điện nước mới hoặc đường điện nước công trình của quý khách đang bị hỏng hóc. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành công trình một cách nhanh chóng, đẹp và giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lắp đặt điện nước nhanh chóng, giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng theo tiến độ thi công của các công trình xây dựng như: văn phòng, nhà ở, nhà biệt thự, chung cư cao cấp,...

sua chua dien nuoc

Các dịch vụ điện nước của chúng tôi bao gồm:

- Làm thầu phụ lắp đặt điện nước cho các công trình biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, công ty và gia đình, sửa chữa điện nước tại Tp.HCM

- Nhận sửa chữa, lắp đặt mới các công trình điện ( âm sàn, âm tường, nổi ), biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng,...

- Nhận sửa chữa khắc phục sự cố liên quan đến hệ thống điện như chập cháy đường dây, hư các thiết bị điện( chúng tôi có thể thay mới hoặc sửa chữa theo yêu cầu của quý khách hàng)

- Nhận sửa chữa lắp đặt mới các công trình nước ( nóng - lạnh) âm tường, nổi của văn phòng, biệt thự, nhà phố, cao tầng, nhà xưởng, chung cư,...

- Khắc phục sự cố về nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống,...

Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá cả tốt. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, đầy kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt điện nước, có nhiều năm trong nghề, tay nghề cao. Đảm bảo với quý khách là sẽ làm tốt nhất công việc được giao, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi làm việc với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt điện nước một cách chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn