Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Những lưu ý khi thi công điện nước tại các khu chung cư

Với các khu chung cư, bên cạnh yếu tố an toàn thì yếu tố đồng bộ cũng như tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Vì vậy, thi công điện nước tại các khu chung cư luôn là yếu tố gây nhiều băn khoăn cho các nhà thầu. Để giải quyết vấn đề này, bài viêt dưới đây xin giới thiệu những gợi ý về nguyên tắc thi công điện nước dành cho công trình xây dựng này.

luu y khi lap dat dien nuoc chung cu

Đúng nguyên tắc về an toàn:

Có rất nhiều người khi thi công điện nước thường có tâm lý qua loa mau chóng cho qua mà không biết rằng, đây hoàn toàn là điều sai lầm khiến cho người sử dụng điện hoàn toàn có những thất vọng về sau.

Trên thực tế đã xảy ra nhiều sự cố điện giật chết người, các vụ cháy hay phỏng nặng phải nhập viện cấp cứu do sử dụng điện không đúng cách khiến chúng ta thường xuyên hoang mang. Vì vậy, khi thi công điện tại các khu chung cư, yếu tố về an toàn vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, thi công điện nước tại các khu chung cư vô cùng nguy hiểm nếu xảy ra sự cố do đây là nơi có số lượng dân đông đúc cùng sinh sống trên cùng một khu vực. Khi xảy ra sự cố lắp đặt điện, hỏa hoạn hay các vấn đề phát sinh sẽ rất dễ xảy ra theo dây chuyền.

Tôn trọng tính thẩm mỹ:

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi thi công điện nước tại chung cư chính là sự tôn trọng các yếu tố về thẩm mỹ.

Khi thi công điện tại các chung cư, đa phần người dân sống ở đây đều là những trí thức, những người có điều kiện sống cao nên yêu cầu về mặt thẩm mỹ khá lớn. Vậy nên, việc lựa chọn phương pháp đi dây chìm được sử dụng nhiều hơn, song song đó là sự cẩn trọng trong khâu lắp đặt để vừa bảo đảm an toàn vừa tránh để tường nhà xuất hiện những mảng vỡ xi măng lớn gây mất thẩm mỹ.

Giá cả ở mức phải chăng:

Có rất nhiều người tham rẻ nên khi tiến hành thi công điện nước tại các khu chung cư, luôn chọn vật liệu có giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Đây hoàn toàn là một điều sai lầm và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng vì nhu cầu sử dụng ở đối tượng khách hàng khu vực này rất lớn. Vậy nên lắp đặt điện nước tại các khu chung cư nên sử dụng những thiết bị và vật liệu tốt nhất để hạn chế được mặt hại khi quá tải điện năng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nước từ Công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn