Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Lắp đặt điện nước tại Tp. HCM

Dịch vụ lắp đặt điện nước của chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt điện nước và miễn phí chi phí tư vấn cho tất cả các khác hàng ở tất cả các khu vực thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, huyện củ chi, huyện nhà bè và huyện hóc môn. Còn ở các khu vực lân cận như ở long an, đồng nai, bình dương có thể cũng sẽ miễn phí chi phí tư vấn lắp đặt điện nước cho công trình tuỳ vào độ lớn nhỏ của công trình. Ở Tp.HCM hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt điện nước nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và lắp đặt đạt yêu cầu và chi phí phải chăng cho quý khách hàng. Chúng tôi, ngoài việc lắp đặt đảm bảo chất lượng công trình cho quý khách thì chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi rất tốt cho quý khách hàng. Hưng Phát có thể bảo hành công trình và thiết bị cho quý khách lên đến 2 năm tuỳ vào mặt hàng, có mặt hàng có thể bảo hành lên đến 5 năm. Vì vậy, quý khách có thể tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi.

lap dat dien nuoc gia re

Chúng tôi có quy trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt điện nước theo một chuỗi khép kín, vì vậy có thể tư vấn, thiết kế và lắp đặt công trình cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian và giá cả và chất lượng của sản phẩm là ba sự quan tâm lớn nhất của khách hàng khi lắp đặt điện nước, mặc dù điện nước chỉ chiếm phần chi phí nhỏ cho công trình nhưng nó lại chiếm vị trí quan trọng trong công trình. Bởi vì, vào thời gian hiện tại mọi hoạt động con người dường như bị dừng lại khi không có điện nước. Điện nước rất quan trọng nên việc đảm bảo cho công trình điện nước là một việc tối quan trọng. Giá cả của chúng tôi có thể là rẻ nhất thị trường tại vì chúng tôi là đơn vị đại lý cấp 1 của các hãng điện nước hàng đầu trên thị trường.

Việc lắp đặt điện nước của chúng tôi sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, thiết kế và lắp đặt điện nước với dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ như thượng đế.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn