Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Lắp đặt điện nước – hạng mục quan trọng trong xây dựng.

Việc cần thiết được thực hiện đầu tiên sau khi xây dựng xong một công trình nhà ở chính là lắp đặt điện nước. Làm thế nào lắp đặt điện nước một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng chính là một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra cho các nhà thầu.

Để có thể thực hiện được yêu cầu trên, trước tiên nhà thầu cần tìm được một đối tác với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thi công một cách nhanh chóng nhất. Sau đó, lần lượt thực hiện quy trình lắp đặt điện nước theo trình tự như sau:

lap dat dien nuoc hang muc quan trong trong xay dung

-         Bước 1: Phải khảo sát nhà, công trình, chung cư … trước lúc thi công. Cần phải đo đạc kỹ lưỡng và tính toán cẩn trọng để có những thông số chính xác. Tiếp theo, cần phải thiết kế một bản vẽ chi tiết cho từng hạng mục. Đưa ra báo giá về chi phí thiết bị cũng như chi phí lắp đặt cho chủ công trình.

-         Bước 2: Lựa chọn sử dụng các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng với độ bền cao và thời gian bảo hành cụ thể. Sử dụng toàn bộ dây dẫn điện loại tốt để có thể đáp ứng được tất cả các công suất của người tiêu dùng. Đảm bảo về chất lượng ống cách điện nếu lắp đặt theo hệ thống điện chìm.

-         Bước 3: Tiến hành việc đi vào thi công lắp đặt. Trong quá trình thực hiện lưu ý đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng, an toàn, tính thẩm mỹ cao và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất, đúng với tiêu chuẩn thiết kế đã đề ra.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt điện nước, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà thầu lớn và là đối tác thường xuyên phụ trách thi công điện nước của nhiều công trình xây dựng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hy vọng sẽ được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn