Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài IP

Chuyên các dòng tổng đài ip nổi tiếng hàng đầu toàn cầu như Panasonic, MyPBX Yeastar, Grandstream, Newrock,... cho mọi doanh nghiệp sử dụng vào mục đích nghe gọi trong nước và quốc tế, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, không giới hạn cuộc gọi... Vì vậy có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi là " Doanh nghiệp được Lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP"

loi ich cua viec lap dat tong dai ip


Hiện nay, khi sử dụng tổng đài điện thoại sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đó chỉ là tổng đài Analog. Vậy còn tổng đài IP thì sao? Tổng đài IP hơn Tổng đài analog được những gì? khi triển khai lắp đặt thì dòng nào thuận tiện hơn và chi phí giá thành thấp hơn, tối ưu được nhiều tính năng hơn? đó là một trong số những băn khoăn mà khách hàng đang đặt ra cho mình khi lượn chọn cho doanh nghiệp mình một dòng tổng đài tốt nhất
Việc sử dụng tổng đài IP ngày càng được quan tâm và đưa vào sử dụng. Giải quyết cho những vẫn đề trên Hưng Phát sẽ giúp quý khách hàng có thể thấy được Lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP như thế nào và có thể yên tâm lựa chọn cho mình những dòng tổng đài IP tốt nhật.
Các dòng tổng đài IP đang được bán tại công ty Hưng Phát
Tổng đài IP Grandstream
Tổng đài IP My PBX
Tổng đài IP Panasonic
Tổng đài IP NewRock
Tổng đài IP Xorcom
Tổng đài IP Cisco UC
Sau đây là những lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP

1. Dễ dàng hơn để cài đặt và cấu hình, quản lý dễ dàng hơn so với sở hữu độc quyền hệ thống điện thoại truyền thống:
- Một IP PBX chạy như phần mềm trên một máy tính và có thể tận dụng sức mạnh xử lý tiên tiến của máy tính và giao diện người dùng cũng như các tính năng của Windows. Bất cứ ai thành thạo về mạng và máy tính có thể cài đặt và duy trì một tổng đài IP. Ngược lại một hệ thống điện thoại thông thường đòi hỏi một kỹ thuật viên phải qua một quá trình đào tạo về việc cài đặt tổng đài , rất mất thời gian mà hỗ trợ chậm chạp.

2. Dễ quản lý hơn vì web / giao diện dựa trên cấu hình giao diện:
- Một tổng đài điện thoại IP có thể được quản lý thông qua một giao diện cấu hình dựa trên web hoặc giao diện đồ họa, cho phép bạn dễ dàng duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại của bạn giống như việc bạn cấu hình một cái wifi vậy, đơn giản chỉ vài bước là hoàn thành một hệ thống tổng đài điện thoại. Hệ thống điện thoại độc quyền đã khó sử dụng giao diện thường được thiết kế chỉ được sử dụng bởi các kỹ thuật viên điện thoại.

3. Tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VOIP:
- Với một IP PBX, bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VOIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Các khoản tiết kiệm hàng tháng là rất lớn. Nếu bạn có các văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại giữa các chi nhánh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí.

4. Lợi ích về kinh phí đầu tư hạ tầng dây điện thoại
- Một hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng máy tính tiêu chuẩn (mà nó có thể chia sẻ với máy tính liền kề). Điện thoại Phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp lên máy tính. Bây giờ bạn có thể loại bỏ các dây điện thoại và thêm hoặc di chuyển các phần mở rộng dễ dàng hơn nhiều. Trong văn phòng mới, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các cổng mở rộng được sử dụng bởi hệ thống điện thoại văn phòng.

5. Loại bỏ khóa nhà cung cấp
- IP PBX được dựa trên các chuẩn mở SIP . Bây giờ bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ phần cứng SIP hoặc điện thoại phần mềm với bất kỳ dựa trên SIP-IP PBX, PSTN gateway hoặc nhà cung cấp dịch vụ VOIP . Ngược lại, một hệ thống điện thoại thông thường hay đòi hỏi điện thoại độc quyền để sử dụng các tính năng tiên tiến, và các mô-đun mở rộng độc quyền để thêm các tính năng.

6. Khả năng mở rộng
- Hệ thống tổng đài analog thông thường nếu bạn muốn nâng cấp phải mua các modun hoặc còn gọi là card và khung phụ của chính nhà cung cấp và điều quan trọng hơn là bạn phải thi công thêm hệ thống đường dây nội bộ lằng nhằng, mất thẩm mỹ. đối với tổng đài ip bạn không cần quan tâm đến điều đó, chỉ cần bạn có hệ thống mạng LAN, đường dây mạng sẵn đang dùng cho máy tính bàn, và thế là bạn chỉ cần mua thêm điện thoại ip gắn vào là dùng, khả năng mở rộng không hạn chế đối với tổng đài ip aterisk.

7. Dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất
- Với một IP PBX, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất tốt hơn: Kể từ khi hệ thống điện thoại IP là dựa trên máy tính bạn có thể tích hợp chức năng điện thoại với các ứng dụng kinh doanh. Ví dụ: Mang hồ sơ khách hàng của người gọi tự động khi bạn nhận được / cuộc gọi của mình, cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian dành cho mỗi người gọi. Các cuộc gọi đi có thể được đặt trực tiếp từ Outlook, loại bỏ sự cần thiết cho người sử dụng để nhập vào số điện thoại.

8. Hai lần hệ thống điện thoại tính năng cho giá một nửa

- Kể từ khi IP tổng đài dựa trên phần mềm, nó là dễ dàng hơn cho các nhà phát triển thêm và cải thiện bộ tính năng. Hầu hết các hệ thống điện thoại VOIP đi kèm với một bộ tính năng phong phú, bao gồm cả tự động, hộp thư thoại, nhóm chuông, báo cáo tiên tiến và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn này thường rất tốn kém trong các hệ thống sở hữu độc quyền. còn nữa bạn có thể phát triển thành một hệ thống contac center dùng cho trung tâm chăm sóc khách hàng....
9. Cho phép desking & chuyển vùng nóng

- Hot desking - quá trình có thể dễ dàng di chuyển văn phòng / bàn làm việc dựa vào các nhiệm vụ ở bàn tay, đã trở nên rất phổ biến.PBX truyền thống yêu cầu phần mở rộng được vá đến vị trí mới phải đầu tư lại hạ tầng đường dây điện thoại.... Với một IP PBX sử dụng đơn giản chỉ cần điện thoại của mình để bàn mới của mình - Không có bản vá lỗi cần thiết!
- Người dùng có thể đi lang thang quá - nếu một nhân viên phải làm việc từ nhà, anh ấy / cô ấy chỉ đơn giản là có thể bắn điện thoại phần mềm SIP của họ và có thể trả lời các cuộc gọi mở rộng của họ, cũng giống như trong văn phòng. Cuộc gọi có thể được chuyển hướng bất cứ nơi nào trên thế giới bởi vì các đặc tính giao thức SIP.

10. Điện thoại khả năng sử dụng tốt hơn: SIP điện thoại dễ dàng hơn để sử dụng
- Nhân viên thường đấu tranh bằng cách sử dụng các tính năng điện thoại tiên tiến: Thiết lập một hội nghị, chuyển cuộc gọi - trên một tổng đài cũ, tất cả các yêu cầu hướng dẫn.
- Không phải như vậy với một tổng đài IP - tất cả các tính năng dễ dàng thực hiện từ một giao diện thân thiện với người dùng Windows.Ngoài ra, người dùng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của phần mở rộng khác và đường trong nước và hàng đợi cuộc gọi thông qua Windows client IP PBX. Các hệ thống thông thường đòi hỏi tốn kém, hệ thống điện thoại để có được một ý tưởng những gì đang xảy ra trên hệ thống điện thoại của bạn. Thậm chí sau đó, tình trạng thông tin là khó hiểu tốt nhất.

Ngoài những lợi ích trên thì bên cạnh đó có những giải pháp cho khách hàng là khi nào cần đầu tư tổng đài IP
- Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhanh, giải pháp đầu tư đồng bộ hệ thống tổng đài IP tốt nhất
- Với nhưng công ty, doanh nghiệp so số nhân viên lớn hơn 40 người, cho dù là có 3 chi nhánh thì nên đầu tư là tốt nhất
- Với nhưng công ty có trên 10 người nhưng có nhiều chi nhánh thì dùng dịch vụ contact center hoặc dịch vụ cloud là hợp lý nhất
- Vậy việc lựa chọn có khi lắp tổng đài IP phụ thuộc vào doanh nghiệp bạn.

Hệ thống tin học có chức năng là cầu nối giữa Gia đình - Nhà trường - Học sinh thông qua Web, E-mail, Điện thoại, SMS với mong muốn hệ thống này sẽ thay thế các phương pháp thông tin chậm chạp, đảm bảo việc trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng thuận lợi, nâng cao khả năng giám sát của Gia đình tới quá trình học tập của học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Hệ thống tổng đài điện thoại Call-center cho trường học thực hiện tự động việc cung cấp các thông tin thông qua điện thoại, Web, E-mail, SMS, Fax…

lap dat tong dai dien thoai call center

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho trường học

- Cung cấp thông tin về điểm thi, kết quả học tập, việc đóng học phí, số buổi nghỉ, ngày cấp bằng (chứng chỉ)… cho học sinh và gia đình.
- Cung cấp các thông tin về các khoá học, học phí và lịch khai giảng cho các đối tượng quan tâm, tìm hiểu trước khi quyết định việc theo học một khoá đào tạo của nhà trường.
- Cung cấp cho các giáo viên lịch giảng dạy và các thông báo mới nhất của nhà trường.
- Các học viên của trường có thể nghe lại bài giảng trên lớp, nghe băng, nghe kể chuyện hay nghe các bài hát (Bằng ngôn ngữ mà mình theo học) nhằm nâng cao khả năng học tập của mình khi gọi vào hệ thống…
- Nhận và trả lời tự động các thông tin về quá trình học tập, thi cử của học sinh.
- Tự xây dựng các kịch bản trả lời theo yêu cầu của từng trường.
- Cung cấp sẵn các dịch vụ điển hình: báo điểm thi, thông báo thời khoá biểu, điểm danh…
- Hộp thư thoại cho các đối tượng học sinh, nhà trường và phụ huynh.
- Tự động gọi ra phát thông báo theo yêu cầu.
- Tổng hợp tự động văn bản thành tiếng nói không hạn chế số lượng từ.
- Hỗ trợ trả lời qua điện thoại viên.
- Thống kê, phân tích, báo cáo. Bảo mật thông tin và một số tính năng khác.

Như vậy khi lắp đặt tổng đài điện thoại nhà trường có thể quản lý được hầu hết các hoạt động thông qua tổng đài, giảm thiểu các chi phí phát sinh khác. Là cầu nối liên kết giữa phụ huynh và nhà trường để quản lý học sinh thuận lợi hơn.

Hiện tại Công ty TNHH TMDV Hưng Phát đang cung cấp các giải pháp thi công lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi cần tư vấn hay lắp đặt tổng đài điện thoại các bạn chỉ cần gọi – kỹ thuật sẽ có mặt ngay để khảo sát, báo giá thi công.
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: www.lapdat.vn

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP là một việc làm cần thiết để duy trì hoạt động ổn định cho các công ty, cửa hàng có nhiều chi nhánh. Với những nơi không lắp đặt tổng đài điện thoại sẽ gặp phải rất nhiều sự bất tiện ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và gây tốn kém chi phí.

lap dat tong dai ip gia re

Cụ thể:
• Liên kết nội bộ: Không có
Các cửa hàng/chi nhánh hoạt động rời rạc. Không thể kết nối nội bộ.
• Tốn cước
Mọi cuộc gọi phát sinh giữa các cửa hàng/chi nhánh với nhau đều là cuộc gọi thông thường, đều phải quay số gọi và tốn cước phí (đối với trường hợp khác tỉnh sẽ phải trả cước phí gọi liên tỉnh)
• Phải dùng và quảng bá nhiều số điện thoại
Mỗi cửa hàng/chi nhánh đều phải trang bị 1 hoặc nhiều số điện thoại (bao gồm số cố định, số di động,..) làm đại diện. Dẫn đến khách hàng khó nhớ. Ảnh hưởng đến việc quảng bá Thương hiệu.
• Không thể quản lý hệ thống thoại
Do không thể liên kết nội bộ. Nên không thể kiểm soát được lịch sử cuộc gọi ở từng cửa hàng/chi nhánh, không thống kê được chi tiết cuộc gọi và gây khó khăn cho công tác quản lý, đánh giá chất lượng. Khó xây dựng được tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp do thông tin từng cửa hàng rời rạc, không liên kết với nhau.

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại IP

Giải thích mô hình:

1. Server: Đây là nơi cài đặt phần mềm tổng đài IP. Server được đặt trong trung tâm dữ liệu (data center) có kết nối mạng internet, điện 24/7 và có phương án dự phòng.
2. Các cửa hàng/chi nhánh ở trên toàn quốc đều có thể liên kết nội bộ thông qua hạ tầng mạng internet sẵn có.
3. Tại mỗi nơi, các máy nhánh (extension) có thể được triển khai theo nhiều dạng như: điện thoại IP, điện thoại wifi, phần mềm gọi điện cài trên laptop, smartphone.

Cách thức liên lạc:

- Nội bộ: bấm trực tiếp số nội bộ cần gặp (Không tốn cước gọi nội bộ)
- Bên ngoài gọi vào: Chỉ cần dùng duy nhất 1 số Hotline đại diện cho cả hệ thống.
Khi khách hàng gọi vào, có thể bấm trực tiếp số nội bộ cần gặp hoặc bấm theo các phím chức năng. Ví dụ: Phím 1 chi nhánh 1, phím 2 chi nhánh 2,…hoặc tất cả cuộc gọi đều được chuyển về tổng đài viên tiếp nhận trước, sau đó tổng đài viên sẽ thao tác để chuyển máy đến người cần gặp.
- Gọi ra: tất cả các máy nhánh tại các cửa hàng/chi nhánh chung mã vùng chỉ cần dùng duy nhất 1 số cố định (tiện lợi cho việc quảng bá Hotline)
- Ngoài giờ hoặc ngày lễ/tết: Hệ thống vẫn sẽ ghi nhận tất cả các cuộc gọi đến bằng cách ghi âm lời nhắn thoại hoặc tự động chuyển tiếp cuộc gọi ra các hướng khác theo cấu hình được cài đặt trước.

Tóm tắt các ưu điểm của việc lắp đặt tổng đài điện thoại IP

1. Tiết kiệm chí phí :
o Tiết kiệm 100% chi phí gọi nội bộ trong hệ thống.
o Tiết kiệm 10-30% cước phí điện thoại gọi ra.
2. Thiết lập mạng nội bộ lớn cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.
3. Kết nối hoàn toàn thông qua Internet.
4. Không giới hạn số lượng cuộc gọi vào đồng thời.
5. Chỉ cần sử dụng và quảng bá 1 số 1900 duy nhất (Chuyên nghiệp hơn).
6. Có thể cài đặt phần mềm gọi điện lên máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối wifi.
7. Có tài khoản quản lý file ghi âm, lịch sử cuộc gọi thông qua giao diện Web.
8. Có API để kết nối với các phần mềm bán hàng, phầm mềm chăm sóc khách hàng (CRM).
Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn.

Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ thường được thực hiện theo 2 dạng đó là lắp đặt tổng đài điện thoại IP và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog. Tuỳ theo yêu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có sự lựa chọn khác nhau. Sau đây, Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại xin đưa ra phép so sánh giữa hai tổng đài trên để giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại tổng đài, qua đó có sự lựa chọn phù hợp. 

mo hinh tong dai ip va analog

Lắp đặt tổng đài điện thoại Analog Lắp đặt tổng đài điện thoại IP
Cài đặt ban đầu
 • Chi phí đăng ký sử dụng thấp. Chỉ cần liên hệ nhà mạng kéo line trung kế.
 • Phải thi công line điện thoại
 • Phải đăng ký nhiều số trong trường hợp có nhiều người dùng (2 người trở lên)
 • Chí phí đầu tư ban đầu cao hơn 30% so với Analog
 • Không cần kéo line điện thoại. Tận dụng hạ tầng mạng Internet
 • Chỉ cần đăng ký 1 số điện thoại duy nhất
Quá trình sử dụng
 • Dễ bị bận line khi có nhiều cuộc gọi đến. Dễ bị mất khách hàng
 • Không kết nối được nhiều văn phòng chi nhánh, tốn phí gọi nội bộ
 • Tính năng hạn chế: không có ghi âm cuộc gọi, không có quản lý cuộc gọi.
 • Không có lời chào tự động.
 • Không tự động chuyển máy, chuyển tiếp di động khi bận máy/ngoài giờ/ngày lễ
 • Không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời. Không bao giờ bận line
 • Kết nối hệ thống nội bộ. Gọi nội bộ tiện lợi, miễn phí
 • Tính năng hệ thống chuyên nghiệp: Quản lý cuộc gọi, ghi âm 12 tháng.
 • Lời chào tự động nhiều cấp
 • Tự động chuyển máy, chuyển tiếp di động khi bận máy/ngoài giờ/ngày lễ
Mở rộng, nâng cấp tổng đài
 • Mở rộng khó khăn do phải đi lại line điện thoại
 • Muốn nâng cấp nhiều máy nhánh hơn phải nâng cấp phần cứng tổng đài. Dẫn đến tốn kém chi phí nâng cấp/thay mới
 • Chỉ cần trang bị thêm máy nhánh do chỉ sử dụng mạng lan
 • Khả năng mở rộng linh hoạt. Chi phí hợp lý. Không cần phải thay mới do khả năng mở rộng lên đến 1000 máy nhánh.
Di chuyển
 • Phải đổi số điện thoại
 • Phải đi lại hệ thống dây cho văn phòng mới
 • Bị gián đoạn liên lạc do phải đi lại hệ thống dây/thông báo số điện thoại mới
 • Giữ nguyên số điện thoại
 • Tận dụng hệ thống mạng mới.
 • Không bị gián đoạn liên lạc trong thời gian di chuyển văn phòng
Tích hợp hệ thống khác
 • Không có khả năng tích hợp với hệ thống phần mềm bán hàng, CRM
 • Cho phép tích hợp thông qua API
 • Phát triển Call Center chuyên nghiệp.

Để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà cao tầng trước tiên bạn phải mua tổng đài có số máy con tương ứng, kéo dây lẻ ra từng máy. Chú ý nếu số lượng nhân viên không đông tại các tầng thì bạn có thể kéo tập trung tại nơi để tổng đài điện thoại còn nếu số lượng nhân viên bên công ty bạn lớn, mỗi tầng có nhiều người thì để dễ quản lý tại mỗi tầng bạn để các đầu dây điện thoại tập trung tại một điểm, sử dụng hộp cáp tổng để đấu nối sau đó sử dụng cáp nhiều đôi để tập trung tại hộp cáp tổng ở tổng đài điện thoại ... Còn muốn số nào theo tầng ấy rất dễ dàng...vì chỉ cần bạn nối theo thứ tự có sẵn là xong.

lap dat tong dai dien thoai nha cao tang

Cần lưu ý một số điểm như sau lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà cao tầng:
- Bạn cần kiểm tra kỹ lại xem cần lắp bao nhiêu máy điện thoại nội bộ (mỗi tầng 1 cái, mỗi phòng 1 cái, mỗi đơn vị trong công ty ...) để có thể lựa chọn tổng đài thích hợp vì khi bạn đã chọn mua và lắp đặt tổng đài điện thoại rồi khi cần mở rộng thêm số sẽ rất khó khăn khi đổi tổng đài khác. Điều này bạn nên quan tâm kỹ vì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy phát sinh thêm các nhu cầu khác (nhận và chuyển cuộc gọi, cần người trực chuyển điện thoại, cần gọi trực tiếp cho người cần gọi, các đơn vị trong công ty cần trao đổi công việc với nhau.......)
- Xác định vị trí cần lắp đặt tổng đài điện thoại: tốt nhất là gần nơi có máy điện thoại hiện hữu vì nếu cần đấu nối trung kế vào tổng đài sẽ dễ dàng, ngoài ra khi bên ngoài gọi vào máy điện thoại có sẵn bạn có thể nghe và gọi nhân viên ở các tầng khác theo các số điện thoại nội bộ xuống nghe dễ dàng. Ngoài ra bạn nên chọn vị trí lắp đặt tổng đài điện thoại sao cho dây lẻ đi các tầng sẽ được tối ưu (dây ngắn nhất co tất cả các máy con) để tiết kiệm chi phí và bảo đảm tính thẩm mỹ.
- Nếu bạn muốn đưa số điện thoại có sẵn vào tổng đài để chuyển cuộc gọi khi có điện thoại thì phải đăng ký chuyển máy điện thoại thành trung kế tổng đài. Nếu số máy con bạn muốn lắp đặt nhiều quá ( hơn 6) thì nên mắc thêm 1 trung kế nữa để đáp ứng đủ nhu cầu gọi ra và nhận cuộc gọi.
Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH TMDV Hưng Phát sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ một cách khoa học và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách sau:
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: lapdat.vn

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại để liên lạc nội bộ trong các công ty và các tổ chức ngày càng tăng cao. Trong quá trình sử dụng tổng đài điện thoại, sẽ có một số lỗi hư hỏng mà nếu biết cách xử lý, việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

sua chua tong dai dien thoai

1. Tổng đài điện thoại - lỗi nghe không rõ, tín hiệu bị rè:
Lỗi này xảy ra khi Jack nguồn AC vào tổng đài điện thoại bị lỏng hoặc điện không vào ổ điện. Khi xảy ra trường hợp này, bạn cần kiểm tra nguồn của tổng đài có hoạt động không bằng cách kiểm tra Jack nguồn AC. Nếu vẫn không được thì là do bộ nguồn tổng đài bị lỗi và cần thay mới.

2. Không có tín hiệu mời quay số khi nhấc máy
Khi tất cả điện thoại nội bộ trong hệ thống không có tín hiệu mời quay số, bạn hãy kiểm tra Jack nguồn tổng đài điện thoại xem xó bị lỏng không, nếu không, bạn cần tìm một dây nguồn mới thay thế.
Trong trường hợp chỉ có một vài máy gặp lỗi đó, bạn hãy kiểm tra điện thoại bằng cách thay điện thoại khác nối vào dây nguồn đó. Nếu điện thoại mới có tín hiệu thì điện thoại cũ đã bị hỏng hóc, cần thay mới. Nếu vẫn không có tín hiệu thì bạn cần kiểm tra dây nguồn do bị lỏng hoặc đầu line tiếp xúc kém.

3. Máy nhánh mời quay số nhưng gọi nội bộ nghe báo bận
Trường hợp này xảy ra khi bạn quay số máy nhánh không đúng hoặc khi bạn sử dụng điện thoại có phím quay số dạng Pull, hãy kiểm tra công tắc cạnh thành máy để chắc chắn vị trí TONE là đúng.

4. Lắp đặt tổng đài điện thoại- Máy không đổ chuông khi có máy khác gọi đến
Nếu máy của bạn không đổ chuông khi có điện thoại nội bộ khác gọi đến, bạn hãy kiểm tra công tắc chuông bên hông máy xem có ở vị trí ON không. Nếu không, có thể do bộ đổ chuông của máy bạn bị hỏng và cần thay thế.
Trong trường hợp chỉ có một vài máy gặp lỗi đó, bạn hãy kiểm tra điện thoại bằng cách thay điện thoại khác nối vào dây nguồn đó. Nếu điện thoại mới có tín hiệu thì điện thoại cũ đã bị hỏng hóc, cần thay mới. Nếu vẫn không có tín hiệu thì bạn cần kiểm tra dây nguồn tổng đài điện thoại do bị lỏng hoặc đầu line tiếp xúc kém.

5. Máy nhánh mời quay số nhưng gọi nội bộ nghe báo bận
Trường hợp này xảy ra khi bạn quay số máy nhánh không đúng hoặc khi bạn sử dụng điện thoại có phím quay số dạng Pull, hãy kiểm tra công tắc cạnh thành máy để chắc chắn vị trí TONE là đúng.

6. Máy không đổ chuông khi có máy khác gọi đến
Nếu máy của bạn không đổ chuông khi có điện thoại nội bộ khác gọi đến, bạn hãy kiểm tra công tắc chuông bên hông máy xem có ở vị trí ON không. Nếu không, có thể do bộ đổ chuông của máy bạn bị hỏng và cần thay thế.
Trong trường hợp đã thử tất cả các phương pháp trên mà hệ thống tổng đài nội bộ của bạn vẫn gặp vấn đề thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại, bảo trì bảo dưỡng tổng đài điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, hầu như các cơ quan hay doanh nghiệp đều đã lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ và đang sử dụng tổng đài nội bộ nhưng không phải ai cũng hiểu biết về các ứng dụng của hệ thống này.

tong dai dien thoai bo bo va nhung dieu can biet

I. Nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại?

Mỗi máy điện thoại là một thuê bao được nối với một tổng đài điện thoại nội bộ bằng đường dây. Khi bạn quay số cần gọi, người trực tổng đài điện thoại nội bộ sẽ tiếp chuyển đường dây cho bạn tại tổng đài điện thoại nội bộ bằng phích cắm. nhiều tổng đài điện thoại nội bộ lại được nối với nhau bằng đường truyền cáp quang hoặc vệ tinh hay các trạm chuyển tiếp vô tuyến. Hiện nay tất cả các thao tác bằng tay đã được tự động hóa bằng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ điện tử. Chính vì vậy mới có các card cắm trong tổng đài điện thoại nội bộ trong đó có card xử lý.
- Các cơ quan, doanh nghiệp hoặc Tư nhân lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ phục vụ nhu cầu của mình và thuê đường truyền của bưu điện để nối ra ngoài thì thường gọi đây là trung kế.
- Thuê bao mà bạn đang sử dụng chỉ được một máy, bạn lắp thêm thì gọi máy lắp thêm là máy nhánh.
Tổng đài điện thoại nội bộ có nhiệm vụ kết nối tất cả các máy điện thoại với nhau, muốn như vậy nó phải hoạt động như sau:
- Nhận biết được tình trạng của từng máy nhánh (nhấc máy, gác máy).
- Khi nhận được máy điện thoại nhấc máy tổng đài điện thoại nội bộ phát tín hiệu mời gọi đi (tín hiệu U dài mà bạn nghe khi nhấc máy lên).
- Nhận các thông tin được ấn từ bàn phím máy điện thoại (nhận biết được số được bấm từ bàn phím).
- Xử lý các thông tin đó.
- Định tuyến kết nối vào máy nhánh cần gọi đến.
- Phát tín hiệu gọi chuông và cuối cùng là kết nối cuộc gọi cho 2 máy điện thoại.
- Card xử lý là card trong tổng đài điện thoại nội bộ để xử lý các hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ.
- Trung kế là đường dây kết nối từ tổng đài này đến tổng đài điện thoại nội bộ khác. Đó có thể là đường kết nối từ tổng đài điện thoại nội bộ của nhà cung cấp đến tổng đài điện thoại nội bộ con thuê bao hay đường kết nối giửa 2 tổng đài điện thoại nội bộ lớn với nhau.
- Máy nhánh là máy điện thoại kết nối với một tổng đài điện thoại nội bộ còn gọi là máy con.
Ví dụ: lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ có 10 trung kế và 32 máy nhánh có nghĩa là tổng đài điện thoại nội bộ có thể kết nối ra bên ngoài tối đa 10 đường dây và có thể đấu nối được tối đa 32 máy điện thoại từ tổng đài điện thoại nội bộ đó (bạn nên nhớ đây là 32 máy nhánh chính, ngoài ra bạn có thể mắc thêm máy song song tức máy phụ).

II. Trung kế vào bưu điện là gì?
Trung kế từ bưu điện đó là từ chuyên ngành ĐTVT thường gọi cho đầu số điện thoại đăng ký từ nhà cung cấp như VNPT, Viettel...
Cũng có nhiều trường hợp người ta gọi là trung kế, có người gọi là CO hay Trunk... tất cả đều là một.
Có một số loại trung kế mà nhà mạng hay cung cấp như:
- Trung kế analog cứ mỗi đôi dây là một số điện thoại trên đó có thể là cáp trục hoặc cáp quang
- Trung kế luồng (E1...) là trung kế mà có 30 số điện thoại được chạy trên một đôi giây có thể là cáp quang hoặc cáp trục...

III. Những lưu ý trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại
A. Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại
1. Yêu cầu tổng đài sử dụng cho mục đích gì?
Bạn định mua tổng đài điện thoại nội bộ, vậy bạn dùng tổng đài điện thoại nội bộ cho mục đích gì?
Ví dụ:
- Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhu cầu liên lạc trong công ty để các phòng ban gọi cho nhanh và gọi ra ngoài -> Với yêu cầu này bạn chọn dùng tổng đài điện thoại nội bộ analog là rẻ nhất
- Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến -> Bạn sử dụng tổng đài IP
- Lắp đặt tổng đài điện thoại cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp -> Bạn chọn tổng đài điện thoại nội bộ hỗ trợ IVR nhiều cấp và nhiều mức (tổng đài điện thoại nội bộ dịch vụ chăm sóc khách hàng)
2. Dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu?
Dung lượng ở đây là số lượng đường vào bưu điện và số lượng máy lẻ, tùy theo số lượng cuộc gọi vào và ra nhiều hay ít mà bạn chọn số lượng đường vào bưu điện nhiều hay it, thông thường đối với tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng thì cần số lượng đường vào nhiều.
Còn đầu ra số lượng máy lẻ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng, nhân viên càng nhiều thì số lượng máy lẻ càng nhiều
3. Đối với khách hàng lắp đặt tổng đài điện thoại mới chưa có hệ thống mạng điện thoại.
Đối với khách hàng lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộlà lắp mới hay thay tổng đài để lựa chọn loại tổng đài điện thoại nội bộ cho phù hợp và đạt hiệu năng sử dụng cao nhất.
Ví dụ:
- Với khách hàng lắp tổng đài điện thoại nội bộ mới tinh: Nên chọn tổng đài IP, vì với tổng đài IP bạn không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, như vậy chi phí chạy hệ thống mạng cũng giảm cho bạn được 30% chi phí đầu tư rồi.
- Đối với khách hàng thay tổng đài điện thoại nội bộ có mạng thoại sẵn rồi, không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn là giải pháp rẻ nhất.
- Đối với khách hàng có mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại thì cũng như trên lựa chọn tổng đài IP sẽ giúp bạn không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài điện thoại nội bộ về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.
4. Là công ty có 1 văn phòng làm việc hay nhiều chi nhánh.
Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều

B. Các thiết bị cần thiết cho việc lắp tổng đài.
1. Tổng đài điện thoại nội bộ
2. Các điện thoại đầu cuối
3. Hệ thống đường dây nội bộ (Cáp điện thoại, gen ốp tường, wallplate, dây nhẩy từ wallplate ra điện thoại)
4. Nhân công triển khai.

C. Chọn nhà cung cấp uy tín.
Đây cũng là bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ. Liên hệ để được tư vấn về tổng đài điện thoại chuyên nghiệp nhất:
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: www.lapdat.vn

Tuỳ thuộc vào yêu cầu và tính chất hoạt động của công việc mà mỗi mô hình kinh doanh sẽ lựa chọn những phương thức lắp đặt tổng đài điện thoại khác nhau. Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại xin giới thiệu với quý khách hàng một số nhu cầu thường gặp về lắp đặt tổng đài điện thoại.

so do nguyen ly tong dai ip siemens

1. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty nhiều chi nhánh, nhiều văn phòng.

Công ty bạn đang có rất nhiều chi nhánh, như thế mỗi tỉnh sẽ có 1 văn phòng làm việc. Việc gọi điện liên lạc giữa các chi nhánh là việc cần thiết và diễn ra hàng ngày vậy giải pháp lựa chọn ở đây là hãy dùng tổng đài IP. Giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí khi gọi điện giữa các chi nhánh, việc thực hiện được nhanh nhất và đơn giản là bấm trực tiếp số máy lẻ người cần gặp.
Có rất nhiều loại tổng đài IP đáp ứng được tất cả các như cầu như trên, và tùy thuộc vào mô hình hoạt động của doanh nghiệp để chọn loại tổng đài cho phù hợp.

2. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho 1 công ty có nhiều văn phòng showroom.
Công ty bạn trong cùng một thành phố, nhưng lại có nhiều điểm cửa hàng showroom bán hàng phủ khắp các tuyến phố. Với mô hình này thì bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 1 tổng đài sử dụng cho toàn bộ các điểm giao dịch của mình.
Mô hình trên thường dùng cho các hệ thống siêu thị, các công ty máy tính, hay các công ty bán điện thoại.

3. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty bán hàng trực tuyến.
Điển hình: Công việc kinh doanh xuất phát phần lớn từ các hoạt động bán hàng online. Khách hàng chat hoặc gọi điện đến tư vấn trực tiếp và đặt hàng thông qua website online. Vậy với một mô hình công ty kiểu này thì thông tin khách hàng gọi đến được coi là 1 tài nguyên và cần lưu trữ để hỗ trợ cho việc bảo hành sản phẩm, hay update nâng cấp sản phẩm.
Những thông tin từ khách hàng cần lưu lại như: Số điện thoại gọi đến của khách hàng, phân loại khách hàng gọi đến, ghi chú các thông tin cuộc gọi.
Với mô hình trên thì áp dụng lắp đặt tổng đài điện thoại IP hoặc sử dụng tổng đài analog kết hợp card ghi âm điện thoại là có thể giải quyết vấn đề.

4. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty tư vấn 24/7.
Công ty bạn thuộc công ty tư vấn như tư vấn giáo dục, tư vấn bán hàng sản phẩm… Các thông tin bạn cần là khi khách hàng gọi đến, hệ thống tự động lấy dữ liệu hiển thị POPUP lên màn hình hoặc hiển thị lên giao diện web về thông tin khách hàng học viên đó.
Phương án lựa chọn sử dụng là lắp đặt tổng đài điện thoại IP, điện thoại cố định voip hoặc tổng đài analog kết hợp card ghi âm điện thoại.

5. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho bệnh viện tư vấn chăm sóc bệnh nhân.
Với các trung tâm tư vấn bệnh như các trung tâm tư vấn bệnh gout,… việc theo dõi và quản lý thông tin khách hàng là rất quan trọng trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.
Yêu cầu: Khi khách hàng gọi đến, thông tin khách hàng được lấy ra tự động và hiển thị tiểu sử, lịch sử bênh án của bệnh nhân.
Với yêu cầu trên thì đơn giản chỉ cần dùng card ghi âm điện thoại + phần mềm quản lý bệnh nhân là có thể đáp ứng điệu yêu cầu.

6. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty có 1 văn phòng chính và 15 showroom bán hàng.
Mô hình này thường gặp là 1 công ty hoạt động với nhiều điểm bán lẻ hàng hóa.
Mô hình trên đơn giản nhất là đầu tư lắp đặt tổng đài điện thoại IP và các điện thoại IP tại các điểm bán lẻ ngoài ra không phải đầu tư gì thêm.

7. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty có các điểm hoạt động và phải thường xuyên tổ chức họp giao ban vào cuối tuần, cuối tháng, cuối quý.
Thông thường thì các công ty này phải tổ chức họp mặt, các thành viên phải tập hợp về 1 điểm để họp giao ban -> Việc này làm tăng chi phí tiền bạc chi phí đi lại ăn uống ngủ nghỉ và tốn thời gian.
Giải quyết vấn đề trên hiện tại rất đơn giản có 2 phương án.
Lắp đặt tổng đài điện thoại IP
– Đầu tư 1 tổng đài IP hõ trợ thoại hội nghị analog PSTN và VoIP qua internet
– Điện thoại hội nghị analog và IP tại các điểm chi nhánh.
– Camera IP (Nếu cần hình ảnh, còn không thì bỏ qua)
Như vậy, tuỳ thuộc vào những nhu cầu trên mà bạn có thể đưa ra sự lựa chon phướng án lắp đặt tổng đài điện thoại cho phù hợp.

Để chuẩn bị cho quá trình thi công lắp đặt tổng đài điện thoại, quý khách hàng cần lưu ý và chuẩn bị những nội dung sau:

lap dat tong dai gia re

1. Thiết bị:
– Lên dự toán: Bạn cần bao nhiêu đường thuê bao của bưu điện?, cần bao nhiêu máy lẻ ( còn gọi là máy nhánh, máy nội bộ, Extension…)?
– Bạn đầu tư bao nhiêu kinh phí cho việc trang bị và lắp đặt tổng đài điện thoại ?
– Bạn cần dùng thêm những tính năng mở rộng nào của Tổng đài (Lời chào và gọi thẳng vào máy lẻ? Bạn cần quản lý cuộc gọi của nhân viên ? Bạn cần tính năng hiển thị số gọi đến ?…)
– Chọn mua thiết bị tổng đài điện thoại phù hợp với kinh phí và nhu cầu công việc của bạn.
* Nên chọn những thiết bị có chất lượng và có thương hiệu để hệ thống của bạn có thể hoạt động một cách ổn định.
2. Lựa chọn tổng đài điện thoại:
Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công ty và doanh nghiệp, khả năng tài chính các bạn có thể tùy chọn lắp đặt tổng đài điện thoại với các loại thông dụng sau:
Tổng đài Panasonic
Tổng đài Siemens
Tổng đài LG
Tổng đài IP
Tổng đài không dây
Tổng đài call center

3. Hệ thống cáp, hộp cáp, wallplate, gen, ống chôn cáp…
– Cáp có nhiều loại và tùy vào địa hình lắp đặt tổng đài điện thoại. Cáp 2 đôi dùng chạy cho máy lẻ, cáp nhiều đôi (10 đôi, 20 đôi …100, 200 đôi để kết nối giữa các tầng và các khu vực tòa nhà hoạt động cách xa nhau).
– Hộp cáp, dùng đấu nối các trục cáp thông giữa các tầng hoặc giữa các tòa nhà nối về tổng đài.
– Wallplate là bộ như ổ điện dùng trong mỗi gia đình nhưng khác đầu cắm là dùng để cắm các đầu diện thoại, hoặc đầu mạng LAN
– Gen, ống chôn cáp:
Gen : Sử dụng chạy nổi ( không đục tường, trường hợp này thường được sử dụng khi nhà đã đang sử dụng không được đục tường ) dùng gen để ốp dây lại cho đẹp, mỹ quan và bảo vệ dây khỏi bị chuột cắn.
Ống chôn cáp : Thường được sử dụng khi chạy ngầm, chạy hệ thống thoại khi tòa nhà đi vào quá trình hoàn thiện – Đang xây dựng.

4. Các thiết bị phụ trợ mua thêm (theo nhu cầu)
– Phần mềm tính cước: Thống kê cước phí máy lẻ.
– Bộ lưu điện khi mất điện.
– Card trả lời tự động ( DISA ) cho phép khách hàng bấm trực tiếp máy lẻ.
– Card voiceamail cho phép khách hàng để lại lời nhắn khi đi vắng hoặc ngoài giờ làm việc.
Trên đây là các điều cần lưu ý khi bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: www.lapdat.vn

Để lựa chọn và lắp đặt tổng đài điện thoại theo một dòng nào đó, đầu tiên bạn cần phải xem nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại của mình phục vụ cho mục đích gì, hệ thống tổng đài cần đáp ứng những yêu cầu tính năng gì, sử dụng cho bao nhiêu người, chi phí đầu tư cho lắp đặt dự định là bao nhiêu?

mo hinh he thong tong dai analog
Lapdat.vn xin giới thiệu đến Quý khách hàng những thông tin về lắp đặt tổng đài điện thoại Analog, vui lòng theo dõi những nội dung bên dưới:

Một tổng đài điện thoại hoàn chỉnh chuyên nghiệp thì cần có 5 tính năng của tổng đài cơ bản như sau:
1. Hiển thị số nội bộ và từ ngoài gọi vào.
2. Chức năng ACD (Chức năng phân phối cuộc gọi đều cho các máy lẻ không máy nào nghe quá nhiều).
3. Chức năng thống kê cuộc gọi như cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ, báo cáo tình trạng các cuộc gọi.
4. Chức năng phát thông báo khi tất cả các máy lẻ đều bận.
5. Chức năng thông báo khi ngoài giờ hỗ trợ…….
Phân loại mục đích sử dụng để lắp đặt tổng đài điện thoại:
– Dùng để liên lạc trong nội bộ công ty hoặc gọi ra ngoài cho nhanh, với mục đích này bạn nên lắp đặt tổng đài điện thoại Analog là rẻ nhất.
Mô hình kết nối tổng đài analog cơ bản:
Dưới đây là những lợi ích cơ bản khi bạn sử dụng tổng đài điện thoại:
Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.
Bảo mật các cuộc gọi điện thoại nội bộ.
Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
Bạn tiết kiệm được gì khi sử dụng tổng đài điện thoại Analog:
Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.
Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc. Chỉ sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.
Lắp đặt tổng đài điện thoại thêm đầu số 1900 hoặc 1800 để sử dụng dịch vụ tư vấn khách hàng được dễ nhớ và chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang băn khoăn nên lắp đặt tổng đài điện thoại nào? Bạn lo lắng không biết dùng tổng đài ip có ổn định không? Tổng đài IP hơn tổng đài Tổng đài analog những gì?

Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt tổng đài điện thoại xin giới thiệu sơ lược về các lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại IP mà có thể bạn chưa biết!

loi ich khi lap dat tong dai ip

Lợi ích 1: Dễ dàng hơn để cài đặt và cấu hình, quản lý dễ dàng hơn so với sở hữu độc quyền hệ thống điện thoại truyền thống:
Một IP PBX chạy như phần mềm trên một máy tính và có thể tận dụng sức mạnh xử lý tiên tiến của máy tính và giao diện người dùng cũng như các tính năng của Windows. Bất cứ ai thành thạo về mạng và máy tính có thể cài đặt và duy trì một tổng đài IP. Ngược lại một hệ thống điện thoại thông thường đòi hỏi một kỹ thuật viên phải qua một quá trình đào tạo về việc cài đặt tổng đài điện thoại, rất mất thời gian mà hỗ trợ chậm chạp!

Lợi ích 2: Dễ quản lý hơn vì web/giao diện dựa trên cấu hình giao diện:
Một IP PBX có thể được quản lý thông qua một giao diện cấu hình dựa trên web hoặc giao diện đồ họa, cho phép bạn dễ dàng duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại của bạn giống như việc bạn cấu hình một cái wifi vậy, đơn giản chỉ vài bước là hoàn thành một hệ thống tổng đài điện thoại. Hệ thống điện thoại độc quyền đã khó sử dụng giao diện thường được thiết kế chỉ được sử dụng bởi các kỹ thuật viên điện thoại.

Lợi ích 3: Tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VOIP:
Với một IP PBX, bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VOIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Các khoản tiết kiệm hàng tháng là rất lớn. Nếu bạn có các văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại giữa các chi nhánh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí.

Lợi ích 4: Lợi ích về kinh phí đầu tư hạ tầng dây điện thoại.
Một hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng máy tính tiêu chuẩn (mà nó có thể chia sẻ với máy tính liền kề). Điện thoại Phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp lên máy tính. Bây giờ bạn có thể loại bỏ các dây điện thoại và thêm hoặc di chuyển các phần mở rộng dễ dàng hơn nhiều. Trong văn phòng mới, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các cổng mở rộng được sử dụng bởi hệ thống điện thoại văn phòng.

Lợi ích 5: Loại bỏ khóa nhà cung cấp!
IP PBX được dựa trên các chuẩn mở SIP. Bây giờ bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ phần cứng SIP hoặc điện thoại phần mềm với bất kỳ dựa trên SIP-IP PBX, PSTN gateway hoặc nhà cung cấp dịch vụ VOIP. Ngược lại, lắp đặt tổng đài điện thoại thông thường hay đòi hỏi điện thoại độc quyền để sử dụng các tính năng tiên tiến, và các mô-đun mở rộng độc quyền để thêm các tính năng.

Lợi ích 6: Khả năng mở rộng
Hệ thống tổng đài analog thông thường nếu bạn muốn nâng cấp phải mua các modun hoặc còn gọi là card và khung phụ của chính nhà cung cấp và điều quan trọng hơn là bạn phải thi công thêm hệ thống đường dây nội bộ lằng nhằng, mất thẩm mỹ. Đối với lắp đặt tổng đài điện thoại IP bạn không cần quan tâm đến điều đó, chỉ cần bạn có hệ thống mạng LAN, đường dây mạng sẵn đang dùng cho máy tính bàn, và thế là bạn chỉ cần mua thêm điện thoại IP gắn vào là dùng, khả năng mở rộng không hạn chế đối với tổng đài ip asterisk.

Lợi ích 7: Dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất:
Với một IP PBX, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất tốt hơn: Kể từ khi hệ thống điện thoại IP là dựa trên máy tính bạn có thể tích hợp chức năng điện thoại với các ứng dụng kinh doanh. Ví dụ: Mang hồ sơ khách hàng của người gọi tự động khi bạn nhận được/cuộc gọi của mình, cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian dành cho mỗi người gọi. Các cuộc gọi đi có thể được đặt trực tiếp từ Outlook, loại bỏ sự cần thiết cho người sử dụng để nhập vào số điện thoại.

Lợi ích 8: Hai lần hệ thống điện thoại tính năng cho giá một nửa
Kể từ khi IP tổng đài dựa trên phần mềm, nó là dễ dàng hơn cho các nhà phát triển thêm và cải thiện bộ tính năng. Hầu hết các hệ thống điện thoại VOIP đi kèm với một bộ tính năng phong phú, bao gồm cả tự động, hộp thư thoại, nhóm chuông, báo cáo tiên tiến và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn này thường rất tốn kém trong các hệ thống sở hữu độc quyền. Còn nữa bạn có thể phát triển thành một hệ thống contac center dùng cho trung tâm chăm sóc khách hàng....

Lợi ích 9: Cho phép desking & chuyển vùng nóng
Hot desking - quá trình có thể dễ dàng di chuyển văn phòng / bàn làm việc dựa vào các nhiệm vụ ở bàn tay, đã trở nên rất phổ biến. PBX truyền thống yêu cầu phần mở rộng được vá đến vị trí mới phải đầu tư lại hạ tầng đường dây điện thoại.... Với một IP PBX sử dụng đơn giản chỉ cần điện thoại của mình để bàn mới của mình - Không có bản vá lỗi cần thiết!

Lợi ích 10: Điện thoại khả năng sử dụng tốt hơn: SIP điện thoại dễ dàng hơn để sử dụng
Nhân viên thường đấu tranh bằng cách sử dụng các tính năng điện thoại tiên tiến: Thiết lập một hội nghị, chuyển cuộc gọi - Trên một tổng đài cũ, tất cả các yêu cầu hướng dẫn.
Không phải như vậy với một tổng đài IP - tất cả các tính năng dễ dàng thực hiện từ một giao diện thân thiện với người dùng Windows.Ngoài ra, người dùng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của phần mở rộng khác và đường trong nước và hàng đợi cuộc gọi thông qua Windows client IP PBX. Các hệ thống thông thường đòi hỏi tốn kém, hệ thống điện thoại để có được một ý tưởng những gì đang xảy ra trên hệ thống điện thoại của bạn. Thậm chí sau đó, tình trạng thông tin là khó hiểu tốt nhất.

Để được tư vấn tốt hơn về lắp đặt tổng đài điện thoại IP, quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: lapdat.vn

Với những tiện ích mang lại, tổng đài IP ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để quá trình sử dụng đạt hiệu quả như mong muốn, trước khi triển khai lắp đặt tổng đài điện thoại IP cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết để việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

lap dat tong dai ip

Các thiết bị cần đầu tư cho hệ thống tổng đài IP:
Tổng đài IP có 2 loại: 1 loại là tổng đài phần cứng và loại kia là tổng đài IP phần mềm cài đặt lên máy chủ
A. Lắp đặt tổng đài điện thoại IP đối với tổng đài phần cứng tích hợp sẵn core tổng đài IP
1. Tổng đài - các bạn có thể chọn loại sau:
- Tổng đài điện thoại IP Grandstream.
- Tổng đài IP Mypbx.
2. Điện thoại IP.
3. Bộ chuyển đổi gateway (nếu muốn sử dụng điện thoại Analog).
4. Hệ thống đường dây mạng LAN nội bộ (thông thường các công ty có sẵn hê thống mạng LAN nội bộ rồi thì không cần phải triển khai thêm 1 hệ thống đường dây này nữa mà sử dụng hạ tâng có sẵn để sử dụng tổng đài IP).
5. Phần mềm softphone trên máy tính (miễn phí).
6. Tai nghe điện thoại cắm vào máy tính hoặc điện thoại IP.
7. Đường truyền quang (Nếu sử dụng cho nhiều chi nhánh).
B. Lắp đặt tổng đài điện thoại đối với tổng đài IP phần mềm cài đặt trên máy chủ.
- Máy chủ Server
- Card giao tiếp bưu điện (Card giao tiếp đường Analog hoặc đường truyền E1).
- Điện thoại IP.
- Bộ chuyển đổi gateway (nếu muốn sử dụng điện thoại Analog).
- Hệ thống đường dây mạng LAN nội bộ (Nếu có mạng LAN máy tính rồi thì sử dụng trên nền mạng này luôn).
- Phần mềm softphone trên máy tính (miễn phí).
- Tai nghe điện thoại cắm vào máy tính hoặc điện thoại.
- Đường truyền quang (Nếu sử dụng cho nhiều chi nhánh).

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới:

Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: lapdat.vn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại mà trên thị trường lại có quá nhiều tổng đài bạn băn khoăn chưa biết lắp loại tổng đài nào cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn?
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát cung cấp hầu hết các dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại bạn cần. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng đài uy tín nhất để chọn làm đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ nhanh chóng, giá thành hợp lý.

lap dat tong dai noi bo cho doanh nghiep

Đầu tiên doanh nghiệp của bạn cần phải xem nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại của mình làm gì, cần yêu cầu tính năng gì, dùng cho bao nhiêu người, số tiền để lắp đặt dự định là bao nhiêu?
Cần các tính năng của tổng đài như:

- Hiển thị số nội bộ và từ ngoài gọi vào
- Chức năng ACD (Chức năng phân phối cuộc gọi đều cho các máy lẻ không máy nào nghe quá nhiều).
- Chức năng thống kê cuộc gọi như gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ, báo cáo tình trạng các cuộc gọi.
- Cho phép phát thông báo khi đi ra ngoài hoặc hết giờ, ngoài giờ làm việc
- Cho phép chuyển cuộc gọi ra di động…
- Thiết lập đường dây nóng cho khách hàng than phiền, thông báo các sự cố, dịch vụ….

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài điện thoại
- Chi phí thấp: Không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế khi gọi.
- Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình
- Tận dụng được hạ tầng sẵn có (Internet, mạng LAN,…).
- Dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng.
- Chuyển tiếp vùng dễ dàng.
- Không bị giới hạn số lượng máy điện thoại do dùng điện thoại IP (SIP).
- Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
- Tiết kiệm nhân lực trực tổng đài: Nhờ cơ chế tự động: Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail…

Quy trình của dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại VDO:
- Khảo sát hệ thống công trình
- Vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống.
- Lập bảng dự toán thiết bị.
- Tiến hành thi công lắp đặt tổng đài điện thoại.
- Bàn giao và nghiệm thu công trình.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại 1900 - 1800 nhưng còn băn khoăn chưa biết phải tiến hành những thủ tục như thế nào? Giá thành của việc lắp đặt tổng đài điện thoại này này như thế nào? Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại hướng dẫn quý khách hàng các thủ tục lắp tổng đài 1900 - 1800.

Tổng đài 1900 - Tổng đài 1800: là đầu số cấp quốc gia, cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc.

Đầu số 1900 giúp cho doanh nghiệp nâng cao uy tín với khách hàng, giúp khách hàng dễ nhớ, tạo điểm nhấn và sự khác biệt với các doanh nghiệp khác.

Các doanh nghiệp muốn có hệ thống quản lý bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng chuyên nghiệp, cụ thể:
Khi khách hàng dời văn phòng từ quận huyện này sang quận huyện khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác, thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi;
Khi lắp đặt tổng đài điện thoại đầu số 1800 thì doanh nghiệp là người chịu phí, còn khách hàng gọi tới không mất phí;
Tự động hóa việc cung cấp thông tin cho khách hàng giảm thiểu chi phí nhân công;
Doanh nghiệp thu được một phần nguồn thu từ việc khách hàng gọi tới tong dai 1900;
Việc tiếp nhận, chăm sóc và xử lý thông tin khách hàng được quy trình hóa và quản lý hiệu quả.
Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Call Center, chuyên nhận chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp khác nhờ có lợi thế về con người, quy trì quản lý và hạ tầng công nghệ.
Các doanh nghiệp kinh doanh nội dung số và truyền thông: các nội dung thông tin, bình chọn, dự đoán, giải trí, y tế, xã hội, ... được số hóa cung cấp tự động qua tổng đài 1900, được hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp trực tiếp trả lời, được kết nối tới những chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực,…

dich vu cho thue tong dai 1900

Thủ tục lắp đặt tổng đài điện thoại:

Đăng ký nhà cung cấp đầu số 1900, 1800. Khi đăng ký, khách hàng sẽ ký hợp đồng. Trên hợp đồng thể hiện rõ các lựa chọn dịch vụ.
Sau khi làm thủ tục xong với nhà cung cấp dịch vụ, bạn tiến hàng lắp đặt tổng đài điện thoại và khai thác dịch vụ từ nhà cung cấp.

Nếu cần tư vấn thêm, Quý khách hãy liên hệ với Hưng Phát theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ sẽ phản hồi cho khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu:
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: lapdat.vn

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông ngày càng tăng cao dưới tác động của nền kinh tế. Với những tiện nghi mang lại, tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lắp đặt tổng đài điện thoại là một yêu cầu tất yếu đảm bảo chất lượng hệ thống thông tin của doanh nghiệp.

tong dai noi bo la gi

I. Tổng đài là gì?
Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các phòng ban gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Tổng đài nội bộ là một hệ thống để cho các thành viên trong một công ty, văn phòng liên lạc với nhau mà không bị tính phí, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

II. Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại
- Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
- Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
- Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn
- Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.
- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.
- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
- Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:
- Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

III. Lựa chọn tổng đài
1. Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:
- Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.
- Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.
- Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.
- Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM
- Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.
- Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần
- Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
- Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
2. Lựa chọn theo cấu hình:
Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.
3. Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước:
- Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuần SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.
4. Thương hiệu và khả năng đầu tư:
- Hiện nay không khó lắm để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

Cách thức thi công lắp đặt tổng đài điện thoại:
- Khảo sát sơ đồ tổng thể
- Tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí (line)
- Đánh số máy lẻ các nút mạng để tiện theo dõi, quản lý
- Kéo line điện thoại và đi trong ống gel
- Kiểm tra hoạt động của các điện thoại sau thi công
Lợi ích
- Cung cấp hệ line điện thoại hoạt động ổn định và thông suốt
- Hệ thống line điện thoại được đi gọn gàng, thẩm mỹ

Hãy gọi cho chúng tôi khi công ty các bạn cần lắp đặt tổng đài điện thoại hay khi gặp sự cố hệ thống tổng đài. Moi chị tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TMDV Hưng Phát.
Hotline: 0913 242 430.
Hỗ trợ trực tuyến Zalo: 0888 830 212
Website: www.lapdat.vn

Công ty TNHH TMDV Hưng Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài trên toàn quốc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ cũng như các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với Kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp bạn lắp đặt tổng đài nội bộ hoàn chỉnh, mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

lap dat tong dai

Trong xã hội diện đại, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, nhu cầu lắp đặt tổng đài nội bộ trở nên cần thiết và đóng vài trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp. Lắp đặt tổng đài và sử dụng một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hế thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

Để chuẩn bị cho việc lắp đặt tổng đài, đầu tiên bạn mua tổng đài có số máy con tương ứng, kéo dây lẻ ra từng máy là xong, chú ý nếu số lượng nhân viên không đông tại các tầng thì bạn có thể kéo tập trung tại nơi để tổng đài điện thoại còn nếu số lượng nhân viên bên công ty bạn lớn, mỗi tầng có nhiều người thì để dễ quản lý tại mỗi tầng bạn để các đầu dây điện thoại tập trung tại một điểm, sử dụng hộp cáp tổng để đấu nối sau đó sử dụng cáp nhiều đôi để tập trung tại hộp cáp tổng ở tổng đài điện thoại.

Trong quá trình lắp đặt tổng đài cần lưu ý một số điểm như sau:
- Bạn cần kiểm tra kỹ lại xem cần lắp bao nhiêu máy điện thoại nội bộ (mỗi tầng 1 máy, mỗi phòng 1 máy ...) để có thể lựa chọn tổng đài thích hợp vì khi bạn đã chọn mua tổng đài rồi khi cần mở rộng thêm số sẽ rất khó khăn khi đổi tổng đài khác.Điều này bạn nên quan tâm kỹ vì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy phát sinh thêm các nhu cầu khác (nhận và chuyển cuộc gọi, cần người trực chuyển điện thoại, cần gọi trực tiếp cho người cần gọi, các đơn vị trong công ty cần trao đổi công việc với nhau ...)
- Xác định vị trí cần lắp đặt tổng đài: tốt nhất là gần nơi có máy điện thoại hiện hữu vì nếu cần đấu nối trung kế vào tổng đài sẽ dễ dàng, ngoài ra khi bên ngoài gọi vào máy điện thoại có sẵn bạn có thể nghe và gọi nhân viên ở các tầng khác theo các số điện thoại nội bộ xuống nghe dễ dàng. Ngoài ra bạn nên chọn vị trí để lăp đặt tổng đài điện thoại sao cho dây lẻ đi các tầng sẽ được tối ưu (dây ngắn nhất có tất cả các máy con) để tiết kiệm chi phí và mỹ quan.
- Nếu bạn muốn đưa số điện thoại có sẵn vào tổng đài để chuyển cuộc gọi khi có điện thoại thì phải đăng ký chuyển máy điện thoại thành trung kế tổng đài. Nếu số máy con bạn muốn lắp đặt nhiều quá (hơn 6) thì nên mắc thêm 1 trung kế nữa để đáp ứng đủ nhu cầu gọi ra và nhận cuộc gọi.

- Các loại tổng đài đã và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam: Tổng đài Panasonic, Tổng đài Siemens, Tổng đài NEC...

Hãy liên hệ với Hưng Phát để được lắp đặt tổng đài nội bộ ngay!!!

Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, trọn gói cam kết uy tín, chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi có trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại. Với hàng trăm công trình đã lắp đặt thành công chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các tỉnh và thành phố chúng tôi từng thi công lắp đặt tổng đài điện thoại là Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là thành phố Cần Thơ,... Chúng tôi từng thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại cho: công ty, trường học, nhà xưởng, kho bãi, nhà khách, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng, bệnh viện ...

lap dat tong dai dien thoai tai can tho

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ như:

- Lắp đặt tổng đài điện thoại liên kết giữa các chi nhánh trong công ty có nhiều chi nhánh

- Lắp đặt tổng đài điện thoại tiết kiệm chi phí cước gọi hàng tháng lên đến 50 %

- Lắp đặt tổng đài không hạn chế cuộc gọi đồng thời

- Lắp đặt tổng đài ip không cần thi công đường dây

- Lắp đặt tổng đài ip sử dụng lại hạ tầng điện thoại analog

- Lắp đặt tổng đài tích hợp tính năng hội nghị

- Lắp đặt tổng đài call center

- Lắp đặt tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tin học và điện tử viễn thông. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn Hưng Phát để lắp đặt tổng đài điện thoại cho công trình của bạn?

Hưng Phát cung lấp và lắp đặt tổng đài trọn gói, đồng bộ: Chúng tôi đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành sản phẩm (Tổng đài điện thoại - Camera giám sát - Mạng nội bộ LAN)

1. Lắp đặt tổng đài điện thoại nhanh chóng

Lắp đặt nhanh trong 24 giờ (Đối với tổng đài dưới 100 máy lẻ). Chúng tôi cung cấp dịch Tư vấn - Khảo sát -  demo sản phẩm và giải pháp miễn phí tại HCM.

2. Lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín

Với 10 năm làm về tổng đài điện thoại, Camera an ninh, mạng máy tính chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Am hiểu tất cả về tổng đài điện thoại từ analog đến voip, call center, contac center

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung sản phẩm và giải pháp của Siêu thị tổng đài. Chúng tôi cam kết chỉ bán phẩm chính hãng và giải pháp đã được lắp đặt cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Đến với chúng tôi bạn chỉ cần cầm bút và ký, mọng việc còn lại chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn

3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt - uy tín chắc chắn làm hài lòng khách hàng

Đối với sản phẩm của chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đến hết thời gian bảo hành với 1 số dòng sản phẩm voip.

Có mặt trong vòng 8 tiếng khi có điện thoại yêu cầu hỗ trợ bảo hành trong nội thành và 12-24 tiếng với khách hàng tỉnh tùy khu vực gần xa, khoản cách địa lý

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua hotline 0913 242 430. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi để khách hàng lựa chọn

Tư vấn tận tình- chuyên nghiệp- Demo sản phẩm và giải pháp tận nơi​

Công ty Hưng Phát chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại tại Bến Tre

- Bạn đang muốn có một hệ thống liên lạc nội bộ? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín?

- Hay bạn đang muốn tìm hiểu một hệ thống tổng đài điện thoại mới có nhiều tính năng hiện đại hơn hệ thống tổng đài điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Đã có chúng tôi công ty Hưng Phát, chúng tôi cam kết giá tốt, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi miễn phí. Phục vụ tận tình.

Rất vui khi bạn liên hệ với chúng tôi và đồng ý cho chúng tôi được giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề đó của bạn.

 lap tong dai dien thoai tai ben tre

Sơ đồ nguyên lý để lắp đặt tổng đài điện thoại

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại:

    - Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.

    - Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

    - Báo giá hệ thống.

    - Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống.

    - Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại.

    - Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.

Lợi ích cơ bản của việc lắp đặt tổng đài điện thoại:

    - Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ.

    - Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.

    - Dễ dàng chuyển cuộc gọi, cướp máy, forward cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

    - Đối với hệ thống tổng đài IP: Chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.

    - Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.

Tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, với các hệ thống kênh rạch chằng chịt. Phía Bắc giáp tỉnh Tiền Giang, có ranh giới chung là sông Tiền, phía Tây và Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh, có ranh giới chung là sông Cổ Chiên, phía Đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển 65 km. Bến Tre có bốn con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lai, Hàm Luông, Cổ Chiên bao bọc đồng thời chia Bến Tre thành ba phần là cù lao An Hóa, cù lao Bảo và cù lao Minh phù sa màu mỡ, cây trái sum suê

IVR (Interactive Voice Response)là hệ thống tương tác phím theo lời thoại, của DHIpcc cho phép xử lý khối lượng cuộc gọi lớn, cũng như tạo ra các kịch bản quản lý cuộc gọi phức tạp. Các IVR/ACD mô-đun cho phép dịch vụ hỗ trợ để giải quyết tranh chấp truy vấn , xử lý giao dịch. Đối với các hoạt động tự phục vụ, mô-đun của IVR DHIpcc cung cấp cho Text-to-speech (TTS), tự động nhận dạng giọng nói (ASR) tích hợp, cơ sở dữ liệu tích hợp E-mail/SMS/Fax.

he thong tong dai dien thoai ivr

IVR hoạt động như thế nào?

Trong một hệ thống IVR, người gọi có sự lựa chọn để chọn các tùy chọn bằng cách nhấn chữ số. Các chữ số trên bàn phím điện thoại gửi âm DTMF vào máy chủ công ty và sau đó chọn hành động/phản ứng thích hợp theo chữ số nhấn.

Tính năng IVR của hệ thống tổng đài điện thoại

Tính năng tự động trả lời cuộc gọi: hệ thống sẽ tự động trả lời thông tin tới khách hàng thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau (đa ngữ). Có thể xây dựng cây IVR với nhiều nhánh, mỗi nhánh thể hiện một ngôn ngữ khác nhau.

–   Phát file ghi âm: Đây là tính năng cho phép phát ngẫu nhiên, tuần tự hoặc cố định các file nhạc đã được thu âm sẵn khi khách hàng đang đợi trong hàng đợi.

–  Khi gọi vào IVR, khách hàng được tương tác với các hướng dẫn dạng Menu của từng Node.

Ở từng node đều có thông báo nội dung của node và yêu cầu chọn các phím để tương tác dạng menu.

–  Greeting message: Khi khách hàng gọi vào IVR, hệ thống sẽ phát lời chào mừng vào hệ

thống và hướng dẫn khách hàng.

–  Định tuyến cuộc gọi đến từng hàng đợi cụ thể: Số lượng hàng đợi được định nghĩa trên hệ thống là không giới hạn. Một điện thoại viên (ĐTV) có thể thuộc một hoặc nhiều hàng đợi khác nhau.

–   Định tuyến cuộc gọi đến từng nhóm ĐTV cụ thể: ĐTV đăng ký trả lời hàng đợi nào thì hệ

thống sẽ định tuyến cuộc gọi đến.

–  Định tuyến cuộc gọi dựa trên menu thời gian: Với các múi giờ khác nhau, hệ thống hoàn toàn có khả năng thực hiện các menu khác nhau.

Các tính năng khác của IVR

–   Tính năng chuyển đổi Text-to-Speech với các ngôn ngữ khác nhau.

–   Tính năng phát file âm thanh với độ dài bất kỳ.

–   Tính năng hỗ trợ file âm thanh đa dạng như .wav, mp3,…

–   Tính năng tạo cây IVR với các menu và các script dựa trên giao diện đồ họa với các chức năng tạo sắn với độ phức tạp không giới hạn.

–   Tính năng copy, chỉnh sửa cây IVR, các nhánh IVR, các menu có sẵn.

–   Tự động ghi log lại việc cập nhật các thiết đặt IVR như lời chào, cấu hình về thời gian, các thông báo khuyến mại, các menu định tuyến….

–   Tính năng thay đổi callflow, các câu thông báo nóng mà không làm dừng hoạt động của hệ

thống.

–   Tính năng Telesurvey là tính năng cho phép một ĐTV chuyển cuộc gọi của 1 khách hàng sang cây IVR phục vụ cho các survey. Sau khi thực hiện survey, hệ thống sẽ thực hiện phát file cảm ơn khách hàng và disconnect cuộc gọi. Trên giao diện quản trị,  người quản trị có thể enable một hoặc nhiều survey đồng thời. Khi đó trên giao diện ĐTV sẽ hiển thị list các survey được chọn enable này và khi thực hiện survey ĐTV chỉ việc tích vào button này.Cây IVR cho phép cấu hình số lượng không hạn chế survey với các chức năng khác nhau như:

– Đánh giá độ hài lòng của khách hàng đối với ĐTV

–  Đánh giá độ hài lòng của khách hàng đối với Dịch vụ

– Tính năng Callback Request là tính năng cho phép khách hàng có thể lưu lại lời nhắn của mình trên hệ thống, sau đó nhân viên Back Office của nhà khai thác sẽ nghe lại nội dung lời nhắn và đưa ra hướng dẫn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được lắp đặt tổng đài điện thoại tương tác IVR

Hotline: 0913 242 430 - 0978 196 038

Quận 2 được chia thành 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Trong đó, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm của quận 2. Quận 2 hiện là một quận khá phát triển và có rất nhiều công ty, văn phòng mọc lên san sát. Do đó, nhu cầu về setup văn phòng đang tăng lên rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã mở rộng thị trường và coi đây là khu vực trọng điểm của Hưng Phát.

Hưng Phát là công ty chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã lắp đặt tổng đài điện thoại cho rất nhiều các văn phòng, công ty lớn ở quận 2.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại của chúng tôi đã ra đời nhiều năm nay, nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại để liên lạc nội bộ của công ty, hoặc là liên lạc với các chi nhánh của công ty với chi phí rẻ, tiện lợi, dễ quản lý.

lap dat tong dai dien thoai tai quan 2

tổng đài điện thoại thì công ty sẽ dễ dàng quản lý chi phí về điện thoại của công ty, không tốn chi phí bưu điện khi liên lạc nội  bộ

Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

Quản lý chi phí: Dùng Account code để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Trên đây là những lợi ích của việc lắp đặt tổng đài điện thoại. Quý vị hãy liên lạc với chúng tôi để được lắp đặt tổng đài điện thoại ở quận 2

Bạn đang tìm 1 địa chỉ tin cậy để lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ tại Quy Nhơn – Bình Định bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty dịch vụ viễn thông Hưng Phát

Hưng Phát với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại từ dòng nhỏ nhất đến dòng lớn. Gọi ngay cho chúng tôi  0913 242 430 hoặc 0978 196 038 quý khách sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc của mình.

Tổng đài điện thoại được chia làm rất nhiều dòng phù hợp cho từng quy mô công ty từ nhỏ - trung bình – lớn, …

lap dat tong dai dien thoai o quy nhon binh dinh

Nếu quý khách chưa biết tổng đài nội bộ là gì vui lòng tham khảo một số dòng tổng đài điện thoại thông dụng như sau:

Tổng đài nội bộ 2 vào – 8 ra (2 trung kế - 8 máy nhánh):  IKE 208A, Adsun 208PC

Tổng đài nội bộ 3 vào – 8 ra (3 trung kế - 8 máy nhánh): IKE 308AC, Panasonic Kx-Tes824

Tổng đài nội bộ 4 vào – 16 (4 trung kế - 16 máy nhánh): IKE-416AK, Adsun FX 416PC, Adsun GX416PC

Tổng đài Panasonic Kx-TES824 có thể nâng cấp lên tối đa là 8 vào – 24 ra (8 trung kế - 24 máy nhánh)

Các dòng từ 24 số đến 64 số: IKE-416HK, IKE-416HC.

Dòng tổng đài lớn có thể lên tối đa 124 số bao gồm: TDA-100DBP, và KX-DA600D

Riêng dòng TDA600D có thể lên đến 1032 máy nhánh.

Tùy thuộc vào quy mô công ty của quý khách sẽ được Hoàng Gia tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp nhất.

Cam kết của Hưng Phát:

Lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp, thi công nhanh – đi dây đẹp, gọn gàng

Hàng chính hãng, mới 100%.

Thực hiện đúng quy cách và thời gian bảo hành của hãng sản xuất.

Luôn có giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Với phương trâm hoạt động “lòng tin khách hàng là sự tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi” vì vậy Hoàng Gia luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những gì Hưng Phát đem lại cho quý khách.

Ngoài ra, Hưng Phát còn chuyên:

– Lắp đặt camera quan sát

 – Lắp đặt Hệ thống báo trộm, báo cháy

– Lắp đặt máy chấm công

– Thi công mạng lan

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi! Hưng Phát luôn cố gắng thực hiện công trình một cách hoàn hảo về mọi mặt để là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Lắp đặt tổng đài nội bộ tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ tin cậy thi công lắp camera, lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ tại Quy Nhơn – Bình Định bạn hãy tìm đến Hưng Phát

Hưng Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại từ dòng nhỏ nhất đến dòng lớn. Gọi ngay cho chúng tôi  0913 242 430 hoặc 0978 196 038 quý khách sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc của mình.

Tổng đài điện thoại được chia làm rất nhiều dòng phù hợp cho từng quy mô công ty từ nhỏ - trung bình – lớn, …

Nếu quý khách chưa biết tổng đài nội bộ là gì vui lòng tham khảo bài viết:

Tổng đài điện thoại bao gồm một số dòng thông dụng như sau:

Tổng đài nội bộ 2 vào – 8 ra (2 trung kế - 8 máy nhánh):  IKE 208A, Adsun 208PC

Tổng đài nội bộ 3 vào – 8 ra (3 trung kế - 8 máy nhánh): IKE 308AC, Panasonic Kx-Tes824

Tổng đài nội bộ 4 vào – 16 (4 trung kế - 16 máy nhánh): IKE-416AK, Adsun FX 416PC, Adsun GX416PC

Tổng đài Panasonic Kx-TES824 có thể nâng cấp lên tối đa là 8 vào – 24 ra (8 trung kế - 24 máy nhánh)

Các dòng từ 24 số đến 64 số: IKE-416HK, IKE-416HC.

Dòng tổng đài lớn có thể lên tối đa 124 số bao gồm: TDA-100DBP, và KX-DA600D

Riêng dòng TDA600D có thể lên đến 1032 máy nhánh.

Tùy thuộc vào quy mô công ty của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp nhất.

Cam kết của Hưng Phát:

Lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp, thi công nhanh – đi dây đẹp, gọn gàng

Hàng chính hãng, mới 100%.

Thực hiện đúng quy cách và thời gian bảo hành của hãng sản xuất.

Luôn có giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Với phương trâm hoạt động “lòng tin khách hàng là sự tồn tại của công ty chúng tôi” vì vậy Hưng Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những gì Hưng Phát đem lại cho quý khách.

Ngoài ra, Hưng Phát còn chuyên:

– Lắp đặt camera quan sát

 – Lắp đặt Hệ thống báo trộm, báo cháy

– Lắp đặt máy chấm công

– Thi công mạng lan

– Lắp điều hoà

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi! Hưng Phát luôn cố gắng thực hiện công trình một cách hoàn hảo về mọi mặt để là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Công ty Hưng Phát chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại tại Phan Thiết

Cam kết giá tốt, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi miễn phí. Phục vụ tận tình.

- Bạn đang muốn có một hệ thống liên lạc nội bộ? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín?

- Hay đơn giản bạn đang muốn tìm hiểu một tổng đài điện thoại mới có nhiều tính năng hiện đại hơn hệ thống tổng đài điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Rất vui khi bạn liên hệ với chúng tôi và đồng ý cho chúng tôi được giúp đỡ bạn giải quyết những rắc rối đó.

lap dat tong dai dien thoai tai phan thiet

Sơ đồ cơ bản để lắp đặt tổng đài điện thoại

Lợi ích cơ bản của việc lắp đặt tổng đài điện thoại:

    - Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ.

    - Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.

    - Dễ dàng chuyển cuộc gọi, cướp máy, forward cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

    - Đối với hệ thống tổng đài IP: Chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.

    - Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại:

    - Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.

    - Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

    - Báo giá hệ thống.

    - Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống.

    - Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại.

    - Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.

Hưng Phát - công ty lắp đặt tổng đài điện thoại tại Nha Trang chuyên nghiệp

Thời buổi kinh tế thi trường, cước các cuộc gọi di động được các nhà mạng đua nhau giảm giá và khuyến mãi nhưng đối với các doanh nghiệp việc cắt giảm hay tiết kiệm tối ưu các chi phí phát sinh là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng được yêu cầu đó công ty lắp tổng đài điện thoại tại nha trang đã cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín với chi phí hấp dẫn nhất dành cho từng loại khách hàng cụ thể đặc biệt là doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thái độ ân cần tận tâm phục vụ nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết đi đầu về chất lượng vì luôn cập nhật những sản phẩm mới theo xu hướng công nghệ hiện đại để luôn được nhận lại những phản hồi tích cực của khách hàng cùng với giá cả tiết kiệm nhất.

lap dat tong dai dien thoai nha trang

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Nha Trang

Tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của các công ty trở nên chuyên nghiệp mang lại tính tin cậy cao hơn. Với mỗi ngành nghề có những yêu cầu, đặc tính và có các tính năng riêng biệt để đáp ứng cho một nhu cầu khác nhau. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài điện thoại đáp ứng yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề các nhà đầu tư rất quan tâm. Tuy nhiên, bạn cũng không phải cần suy nghĩ nhiều hãy tìm hiểu một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ thật hài lòng khi được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra nếu lựa chọn dịch vụ lắp tổng đài điện thoại của công ty chúng tôi – công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại nha trang.

Tiêu chí để chọn dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại:

Lựa chọn theo chức năng, nhu cầu, nhiệm vụ cần khai thác của khách hàng:

Sử dụng công nghệ mới hiện đại đón đầu xu hướng công nghệ số

Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước

Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng

Sắp xếp theo nhu cầu người dùng từng phòng ban, công việc, chức vụ…

Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống lắp đặt sẵn

Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần…

Cung cấp các trang thiết bị tốt với mức giá tiết kiệm

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại và trong tương lai bạn nên định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp để tiết kiệm được các chi phí lắp đặt và dịch vụ với mức giá hoàn hảo nhất.

Thương hiệu và khả năng đầu tư

Hiện nay, không khó để trang bị một hệ thống tổng đài. Tại công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nha trang có rất nhiều thiết bị để trang bị cho hệ thống tổng đài như: của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khai thác của người sử dụng.

Dịch vụ tốt nhất tại Nha Trang

Luôn luôn phấn đấu để xứng đáng với những phản hồi tích cực từ khách hàng trong thời gian qua.

Hưng Phát là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn được gợi ý để có được dịch vụ chất lượng chu đáo và giá thành tiết kiệm.

Bạn muốn dùng công nghệ thoại VoIP để giảm cước điện thoại và tận dụng đường truyền ADSL nhưng không muốn bỏ đi chiếc tổng đài analog chưa hết khấu hao? Dịch vụ nâng cấp tổng đài từ analog lên IP là giải pháp.

Số lượng công ty ở Việt Nam hiện nay đang lắp đặt tổng đài điện thoại Analog truyền thống thông thường cũng không phải là ít, chính vì lý do đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp tổng đài Analog/Digital của mình sang tổng đài IP PBX, tận dụng những tiện ích tối ưu nhất có thể có mà không làm mất đi chi phí đầu tư ban đầu, cũng như những thói quen chưa thay đổi của việc dùng hệ thống tổng đài cũ.

Xu hướng tất yếu của việc sử dụng một tổng đài IP PBX trong doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Những lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại IP Telephone ngày càng tăng dần và đã vượt qua khá xa những tiện ích cũng như hiệu quả công việc của hệ thống Telephony thông thường mang lại.

Các tổng đài Analog/Digital các doanh nghiệp đang sử dụng trên thị trường là rất đa dạng, việc chuyển đổi và bắt tay tương thích cho từng hệ thống là không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, có một vài giải pháp mang tính phổ quát và có thể thích nghi với nhiều hệ thống tổng đài Avaya, Cisco, Siemens, Alcatel-Lucent, Panasonic, LG-Ericsson, Nec, Nortel, Adsun,…..bản thân cũng cho phép hỗ trợ thêm kết nối đa chi nhánh, đa tổng đài IP PBX và tương thích với hệ thống IP Telephone khác.

Có nhiều phương pháp để triển khai việc nâng cao, chúng tôi để xuất ra 04 phương pháp chủ yếu cho giải pháp nâng cấp tổng đài Analog/Digital của doanh nghiệp để chuyển sang tổng đài IP PBX tương thích với hệ thống IP Telephone khác :

1. Tận dụng tổng đài PABX Analog/Digital của doanh nghiệp làm tổng đài chính

Tận dụng tổng đài PABX Analog/Digital làm tổng đài chính

Giải pháp này sử dụng Tổng đài PAB làm giao tiếp trực tiếp với các Nhà cung cấp dịch vụ PSTN theo giao thức E1/T1/J1, Bri, hay PSTN/ISDN và kết nối đến hệ thống các phone Analog cũ, một vài line nhánh kết nối đến thiết bị Voice Gateway FXO để chuyển sang giao thức SIP (dạng thoại truyền trên hạ tầng IP) để bắt tay đến hệ thống IP Telephone khác. Mô hình cũng cho phép kết nối đa chi nhánh theo phía cổng thiết bị Voice Gateway.

2. Tận dụng tổng đài PABX Analog/Digital của doanh nghiệp làm tổng đài nhánh

Mô hình này theo phương pháp sử dụng một tổng đài IP PBX làm tổng đài chính. Tổng đài IP PBX này có thể là :

+ Một tổng đài IP PBX đóng gói dạng thiết bị cứng như các tổng đài Siemens Hipath 3000/4000,..

+ Các tổng đài dạng SoftSwitch như Asterisk, Xorcom, Grandstream , …đóng gói trong một PC Server

+ Các thiết bị Voice Gateway với số lượng CO line từ 4 ->24 Port FXO như AudioCodes MP11x, MP124, Mediant 1000 MSBG,…làm tổng đài IP PBX thu nhỏ

Sử dụng tổng đài PABX Analog/Digital làm tổng đài nhánh

Các tổng đài IP PBX này sẽ bắt tay với nhà cung cấp dịch vụ PSTN và kết nối vào hệ thống hạ tầng mạng. Doanh nghiệp có thể sử dụng các IP Phone, Softphone (phần mềm cài trên máy tính PC giả lập như một IP Phone và kết hợp Headset, loa + micro), và tận dụng lại hệ thống tổng đài Analog qua thiết bị Voice Gateway FXS. Có thể tận dụng thêm các Analog Phone khi dùng thiết bị Voice Gateway FXS kết nối từ Lan/Wan ra các Analog Phone.

mo hinh tong dai ip center

3. Sử dụng các dịch vụ VoIP thuê ngoài của các nhà cung cấp dịch vụ VOIP

Sử dụng giải pháp của Nhà cung cấp Dịch vụ ADSL. Sử dụng thiết bị Adapter Voip gateway, tận dụng kết nối đường truyền Internet và chuyển đổi sang thoại Analog. Phương pháp này trả chi phí theo 02 gói Internet và Thoại với chi phí cước dịch vụ đường dài quốc tế rẻ hơn hệ thống PSTN gọi quốc tế.

Sử dụng các dịch vụ VoIP thuê ngoài

Tuy nhiên, cấu hình kết nối vào tổng đài PABX sẳn có của doanh nghiệp khá phức tạp và chỉ một vài loại tổng đài PABX tương thích với thiết bị Adapter Voice Gateway này và tuy thuộc Nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, luôn yêu cầu thông tin về mức độ tương thích trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Việc kết nối đa chi nhánh phụ thuộc vào cùng hệ thống của cùng nhà cung cấp. Hiện tại, việc bắt tay giữa các Nhà cung cấp dịch vụ thoại qua IP còn nhiều hạn chế, do đó việc triển khai kết nối đa chi nhánh phải do chính Nhà cung cấp dịch vụ ADSL đồng cung cấp cho đa chi nhánh. Đây cũng là ưu điểm và khuyết điểm: ưu điểm với sự đồng bộ cao, bảo trì dễ dàng, và thống nhất, chi phí triển khai tương đối thấp. Tuy nhiên với khuyến điểm là mức độ đầu tư phụ thuộc cao, chưa thể tách biệt độc lập và kết nối với hệ thống IP telephone khác còn gặp khó khăn.

4. Sử dụng các dịch vụ ngoài theo mô hình của hệ thống IP Centrex (thuê tổng đài IP PBX ngoài )

Dịch vụ này đang triển khai khá rầm rộ và phổ biến, cụ thể như dịch vụ của Skype, Internet Voip card, … Hiện tại, đã khắc phục được một số hạn chế là không nhất thiết phải dùng máy tính PC để cài đặt phần mềm softphone

Sử dụng dịch vụ ngoài theo mô hình của hệ thống IP Centrex

Hệ thống kết nối này giống như Giải pháp 2 và giải pháp 3, tuy nhiên hệ thống IP Telephone sử dụng thuê ngoài theo đường truyền Internet, leased line,..sử dụng các cổng Voice Gateway kết nối với các IP Centrex qua mạng Wan để tận dụng các thiết bị tổng đài Analog/Digital hiện hữu. Ngoài ra, cũng cho phép các kết nối trực tiếp đến các dịch vụ VoIP từ các nhà cung cấp dịch vụ đến các IP Phone, softphone, handheld, các thiết bị smartphone,…

Tuy nhiên, hệ thống này cũng cần 01 thiết bị Voice Gateway làm cầu nối giữa hệ thống tổng đài Analog và hệ thống mạng IP Telephone. Và về mặt nguyên tắc, khi sử dụng nâng cấp một tổng đài Analog truyền thông luôn cần một thiết bị chuyển đổi Voice Gateway (chuyển tín hiệu thoại Analog sang IP theo giao thức SIP). Trong các thiết bị Voice Gateway, nổi bật nhất vẫn là thiết bị Voice Gateway của AudioCodes tương thích với rất nhiều loại hệ thống tổng đài PABX kể cả tổng đài IP PBX, từ Avaya, Cisco, Siemens, Alcatel-Lucent, Panasonic, LG-Ericsson, Nec, Nortel, Adsun,… cho đến các dạng tổng đài Softswitch theo mã nguồn mở Asterisk đóng gói. Và chúng luôn kèm chức năng hoạt động dự phòng (SAS) cho các trường hợp hệ thống mạng bị gián đoạn nhưng vẫn đảm bảo thông thoại luôn thông suốt và được duy trì. Ngoài ra, việc hỗ trợ kết nối đa chi nhánh cũng dễ dàng triển khai khi có thêm hệ thống tổng đài mới, cũng như kết nối với các hệ thống IP Centrex khác.

Tổng đài điện thoại nội bộ dùng giao thức Internet hay qua truyền qua nền tảng IP gọi là Tổng đài IP-PBX (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IP-BX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, ... hay kết nối đa chi nhánh. Dữ liệu thoại được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/WAN/Internet thay vì mạng điện thoại (cáp, line) thông thường.

tong dai ip pbxTrong bất kì doanh nghiệp nào, khi tham gia hoạt động kinh doanh luôn luôn hiện diện của một tổng đài thoại để liên lạc với khách hàng, đối tác và các bạn hàng khác. Xu hướng hiện nay, Tổng đài điện thoại IP-PBX là một thành phần trong giải pháp/hệ thống IP Telephony, IP-Centrex. Để triển khai IP Telephony bạn cần lắp đặt tổng đài điện thoại IP, điện thoại analog/IP, điện thoại softphone, Voice Gateway các loại, đường truyền (leased line, internet, LAN, WAN,…). Một số tính năng được tích hợp trên tổng đài IP hoặc có thể nằm trên các server khác nhau.

Ví dụ:

Một tổng đài IP có thể bao gồm SIP/H323 server, SIP/H323 proxy, IVR server, Recording server, Gateway.

Cách cấu hình của tổng đài IP PBX

Tổng đài IP-PBX chia làm 02 nhóm: nhóm tổng đài đóng gói theo một số phần cứng quy định và thường có license kèm theo. Các loại tổng đài này do các hãng lớn cung cấp như Avaya, Siemens, Alcatel-Lucent, Cisco, Panasonic, Ericson, Nortel, LG, …. Loại phổ biến thứ hai theo xu hướng công nghệ mã nguồn mở vận hành dựa trên các tổng đài IP dạng softswitch – phần mềm được cài đặt lên Server PC/Server Destop, sử dụng các card Asterisk hoặc Voice Gateway để kết nối với PSTN qua các port FXO/FXS, E1/T1/J1, BRI, …đầu cuối sử dụng là các điện thoại Analog/IP, phần mềm softphone (phần mềm gọi điện thoại qua máy tính).

Tổng đài điện thoại hay còn gọi là PBX là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Private Branch Exchange (Tổng đài Nhánh Riêng) là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một công ty, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, trường học, khách sạn,…

Tổng đài là gì ?

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ. Tuy nhiên, việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buột doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao.

tong dai dien thoai

Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hế thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

Chúng ta làm quen với một vài khái niệm trước khi lựa chọn:

I. Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

II. Những ai nên dùng tổng đài?

Các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, nhà riêng …. cần liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và bảo mật cuộc điện đàm (không lắp song song) đều có nhu cầu.

III. Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại

– Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

– Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

– Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

– Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

. Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

. Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

. Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

. Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

. Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Ví dụ:

– Trong giờ làm việc bạn có thể cho đổ chuông ở bàn tiếp tân

– Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ.

– Tối bạn có thể thay bằng lời chào ví dụ như: ” Hiện công ty đã hết giờ làm việc mong quý khách gọi đến số…”

IV. Nhãn hiệu:

Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam thị phần tổng đài nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,… và các tổng đài trong nước như Miswi, Sun,…

Lắp đặt tổng đài điện thoại là: Hệ thống, phương tiện truyền thông hiệu quả được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Với nhiều cấu hình, đa tính năng, tổng đài là hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh, hỗ trợ các hệ thống điện thoại tiên tiến, xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả, kết nối USB với máy tính. Hơn nữa, với thiết kế linh hoạt giúp nâng cấp hệ thống tổng đài điện thoại bất cứ khi nào nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp mà không cần vứt bỏ cả hệ thống cũ. Đặc biệt hơn, không chỉ mang kiểu dáng độc đáo, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những hệ thống tổng đài với tính năng vượt trội, được đánh giá cao như kết nối mạng không dây cho phép bạn xử lý thông tin một cách linh hoạt tại bất cứ đâu trong môi trường làm việc của mình.

lap dat tong dai dien thoai tai vung tau

Khái niệm: Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại Vũng Tàu

- Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

- Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

- Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

-Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí,có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

- Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

Lựa chọn theo cấu hình:

Tuỳtheo nhu cầu sử dụng hiện tại/tương lai mà định hướng xây dựng vàtrang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.

* Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác

- Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.

- Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.

- Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.

- Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM

- Đánh số nộ bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.

- Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần

- Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call

- Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.

Thương hiệu và khả năng đầu tư

Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ. Tuy nhiên,việc lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt Namcó thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

Các vấn đề khác:

-Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.

-Hệ thống tổng đài điện thoại Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuẩn SIP-IP bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.

Dịch vụ viễn thông tăng, nhu cầu sử dụng cũng được tăng lên, các nhà cung cấp thiết bị viễn thông đua nhau đưa ra nhưng khuyến mại với những cách thức tìm kiếm khách hàng. Nhưng bên cạnh đó vấn đề chính vẫn là câu hỏi của khách hàng thường đặt ra đâu là nhà lắp đặt tổng đài đảm bảo uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Ngay nay, giải pháp công nghệ luôn đi đôi với những thực tế cần thiết của các doanh nghiệp, công ty.... nhất là nhu cầu cất thiết kết nối nhiều chi nhanh công ty thông qua một hệ thống tổng đài nào đó. Việc kết nối không có gì nếu không ảnh hưởng đến cảnh quan mỹ thuật của công ty quý vị. Chính vì vậy khách hàng luôn đặt ra câu hỏi cho các nhà cung cấp dịch vụ là làm cách nào để lắp đặt tổng đài. Nên hay không nên tìm tham khảo một số nhà cung cấp dịch vụ. Hưng Phát luôn lấy CHỮ TÍN KHÁCH HÀNG là nên tảng để thúc đẩy công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn giới thiệu miễn phí cho khách hàng có nhu cầu thi lắp đặt thống tổng đài nội bộ với hệ thống dây được đi gọn gàng tới từng vị trí sử dụng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu này.

lap dat tong dai

Tính năng, công việc thực hiện

- Khảo sát sơ đồ tổng thể

- Tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí (line)

- Đánh số máy lẻ các nút mạng để tiện theo dõi, quản lý

- Kéo line điện thoại và đi trong ống gel

- Kiểm tra hoạt động của các điện thoại sau thi công

Lợi ích

- Cung cấp hệ line điện thoại hoạt động ổn định và thông suốt

- Hệ thống line điện thoại được đi gọn gàng, thẩm mỹ

Tổng quan về tổng đài điện thoại

I. Tổng đài là gì

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các phòng ban gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.

Tổng đài nội bộ là một hệ thống để cho các thành viên trong một công ty, văn phòng liên lạc với nhau mà không bị tính phí, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

II. Lợi ích khi dùng tổng đài

- Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

- Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

- Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn

- Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

- Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

- Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

III. Lựa chọn tổng đài điện thoại

1. Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:

- Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.

- Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.

- Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.

- Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM

- Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.

- Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần

- Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call

- Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.

2. Lựa chọn theo cấu hình:

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.

3. Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.

- Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuần SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.

4. Thương hiệu và khả năng đầu tư

- Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một  thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

VI. Kết luận

Tổng đài điện thoại nội bộ là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra.

Hãy gọi cho chúng tôi khi công ty các bạn cần lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ hay khi gặp sự cố hệ thống tổng đài thì Hưng Phát là một công ty có uy tín trong lĩnh vực này

Để tiết kiệm thời gian đi lại giữa các phòng ban trong công ty, doanh nghiệp, và sự liên lạc thông tin nhanh chóng giữa các cán bộ nhân viên. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ là một giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao hơn, môi trường trao đổi thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

lap dat tong dai dien thoai tphcm  

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại tphcm cho doanh nghiệp

Hưng Phát chuyên tư vấn, thiết kế, sửa chữa, lập trình, lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp tại TPHCM với các dòng tổng đài thông dụng trên thị trường như: Panasonic, IP Panasonic, NEC, Adsun, Grandstream, Siemens... Uy tín về dịch vụ và sản phẩm nhiều năm qua, được các doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ & sản phẩm đó là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.  

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn kỹ về chủng loại và chức của các dòng tổng đài nhằm phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng của bạn tránh lãng phí cho việc nâng cấp về sau

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại IP chuyên nghiệp

Trường hợp doanh nghiệp bạn là công ty, tập đoàn kinh tế có nhiều chi nhánh tại Việt Nam hoặc có trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại IP là giải pháp phù hợp cho bạn, hệ thống sẽ cho phép bạn liên kết các tổng đài lại với nhau, cho phép sử dụng điện thoại IP, điện thoại Smartphone kết nối với tổng đài để làm máy nhánh. Từ đó giảm được chi phí cuộc gọi giữa các chi nhánh với nhau, và bạn hoàn toàn kết nối với các máy nhánh của tổng đài để đàm thoại miễn phí dù bạn ở bất kỳ vị trí nào.

Giải pháp tổng đài điện thoại Analog cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Còn đơn vị bạn là công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều chi nhánh hoặc không có nhu cầu liên kết các tổng đài ở các chi nhánh với nhau. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại analog là giải pháp phù hợp cho bạn. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí mà bạn vẫn sở hữu một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp.

Với phương châm kinh doanh : chúng tôi không chỉ bán cho bạn một sản phẩm mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo, hệ thống hoạt động hiệu quả. Dich vụ lắp đặt, tư vấn giải pháp, bảo hành tại Hưng Phát luôn " UY TÍN - NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP ".  

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tphcm. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.  

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, máy chấm công, báo cháy.

Chúng tôi chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt tổng đài nội bộ tổng, lắp đặt tổng đài IP, lắp đặt tổng đài Panasonic, lắp đặt tổng đài Siemens, lắp đặt tổng đài Alcatel, lắp đặt tổng đài Adsun đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Là 1 đaị lý phân phối các loại tổng đài điện thoại Công ty Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, bảo trì, lắp đặt tổng đài điện thoại trọn gói giá tốt nhất tại LONG AN. Nhận lắp đặt tổng đài diện thoại tại Long An và các tỉnh lân cận

Đến với dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại trọn gói của, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và đặc biệt là thái độ tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ nhiệt tình, am hiểu về các sản phẩm của công ty.

Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên triển khai lắp đặt lành nghề, chuyên nghiệp thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn, có bề dày kinh nghiệm về cung cấp giải pháp công nghệ và thi công hệ thống Thông tin - Viễn thông - An ninh.

lap dat tong dai dien thoai tai long an

Chuyên cung cấp cung cấp giải pháp và thi công hệ thống tổng đài viễn thông. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường, giảm chi phí, quản lý tổng thể hiệu quả.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung dịch vụ, giải pháp Chúng tôi cam kết về chất lượng của hệ thống sau khi lắp đặt tổng đài điện thoại.

Cung lấp và đồng bộ: Chúng tôi đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành hệ thống ( lắp đặt tổng đài điện thoại - camera giám sát - mạng nội bộ LAN)

Ngoài việc sản cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, giải pháp tốt nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại các huyện Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, và các huyện lân cận của tỉnh Đồng Nai.

Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng tổng đài điện thoại panasonic, tổng đài ip, tổng đài giá rẻ, tổng đài không dây, tổng đài LG, tổng đài nec, tổng đài adsun....và  Hưng Phát chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát, hội nghị truyền hình, máy chiếu, máy chấm công, kiểm soát ra vào...

'' UY TÍN TRÁCH NGHIỆM - TẠO NÊN THÀNH CÔNG''

CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH - GIÁ HỢP LÝ

lap dat tong dai dien thoai tai dong nai

Chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ:

Chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi bán ra là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành 12 tháng đến 24 tháng 1 đổi 1, sản phẩm luôn có sẵn để thay thế và cho mượn khi phải bảo hành.

Đến với công ty chúng tôi bạn không phải lo lắng về chế độ bảo hành, với chúng tôi phương châm gọi là có mặt, dù mưa hay gió khách gọi là có.

Hưng Phát với hệ thống văn phòng bảo trì, đối tác có mặt khắp các tỉnh trên cả nước sẽ giúp quý vị an tâm hơn về dịch vụ chăm sóc khác hàng sau lắp đặt tổng đài điện thoại tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM của chúng tôi

Chúng tôi đủ khả năng về tiềm lực và năng lực tư vấn,triển khai lắp đặt phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ gia đình, tư nhân, văn phòng, công ty, dự án nhỏ,  dự án lớn…. nhận lắp đặt từ  1 hệ thống tổng đài vài máy lẽ cho đến hàng trăm, hàng nghìn máy lẽ, 1 chi nhánh cho đến 10 -15-20 chi nhánh liên kế tổng đài thành 1, ngoài ra giải pháp tổng đài điện thoại mà chúng tôi mang đến cho quý khách là hoàn toàn đã qua kiểm nghiệm, đã lắp đặt cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của chúng tôi trên cả nước, vì vậy lắp đặt tổng đài điện thoại tại đồng nai chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là đích đến cuối cùng và an tâm cho bạn.

Không có sự “ Tận Tâm” thì Khách hàng sao “An Tâm” không có niềm tin sao có thể hợp tác được với nhau lâu dài. nên phương châm của chúng tôi là làm sao để khách hàng yên tâm, thật sự yên tâm khi làm việc với chúng tôi về sản phẩm, về tính năng, về khả năng đáp ứng, về dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng để yên tâm lắp đặt tổng đài điện thoại của chúng tôi phân phối.

Lắp tổng đài điện thoại ngày càng cấp thiết khi các khu công nghiệp, nhà máy, các công ty xuất nhập khẩu ngày càng nhiều và phát triển. Hưng Phát chuyên tư vấn giải pháp và lắp tổng đài điện thoại, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này đồng thời là đơn vị nhập khẩu thiết bị viễn thông như tổng đài điện thoại, camera quan sát, thi công mạng lan, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lắp đặt tổng đài điện thoại.

Tại sao lại cần phải lắp tổng đài điện thoại nội bộ?

- Tổng đài nội bộ là phương tiện để bạn có thể liên lạc nội bộ với nhau một cách miễn phí và nhanh chóng.

- Lắp tổng đài điện thoại sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, khách hàng gọi vào có thể nghe được lời chào bằng tiếng việt hoặc bất kỳ thứ tiếng nào mà bạn muốn,

- Lắp tổng đài điện thoại tại Hưng Phát thì bạn có thể liên kết được nhiều địa điểm với nhau hoàn toàn miễn phí, chuyển cuộc gọi nội bộ cho nhau với các địa điểm ở cách xa nhau, gọi các chi nhánh cách xa nhau hoàn toàn miễn phí và còn nhiều nhiều tính năng nữa.

Mô hình giải pháp lắp tổng đài điện thoại

lap tong dai dien thoai

Dịch vụ chúng tôi cung cấp vô cùng chuyên nghiệp như sau:

- Tư vấn giải pháp và lắp tổng đài điện thoại các hãng Panasonic, Grandstream, Synway, Xorcom.....

- Tư vấn giải pháp tổng đài ip liên kết nhiều địa điểm hoàn toàn miễn phí

- Tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào , máy chấm công,...

- Tư vấn giải pháp và thi công mạng lan

TẠI SAO LẠI CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI HƯNG PHÁT?

1. Khảo sát tư vấn tận nơi.

- Lắp đặt nhanh chóng: lắp đặt nhanh trong 24 giờ (Đối với tổng đài dưới 100 máy lẻ).

- Hưng Phát cung cấp dịch Tư vấn - Khảo sát - demo sản phẩm và giải pháp miễn phí tại HCM.

- Khảo sát và tư vấn tận nơi hoàn toàn miễn phí , đưa ra những giải pháp về tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu của khách hàng và giá cả hợp lý

2. Lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín

Với nhiều năm lắp tổng đài điện thoại chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Am hiểu về tổng đài điện thoại từ analog đến voip, call center, contac center

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung sản phẩm và giải pháp của Hưng Phát. Chúng tôi cam kết chỉ bán phẩm chính hãng và giải pháp đã được lắp đặt cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng từ lớn đến nhỏ.

3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt:

Đối với sản phẩm của chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đến hết thời gian bảo hành với 1 số dòng sản phẩm voip.

Có mặt trong vòng 8 tiếng khi có điện thoại yêu cầu hỗ trợ bảo hành trong nội thành và 12-24 tiếng với khách hàng tỉnh tùy khu vực gần xa, khoảng cách địa lý

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua số hotline: 0913 242 430

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi để khách hàng lựa chọn

Tư vấn tận tình- chuyên nghiệp

Demo sản phẩm và giải pháp tận nơi​

Hãy liên hệ với Hưng Phát để được lắp tổng đài điện thoại giá rẻ, nhanh chóng và tiện ích.

Hưng Phát chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, ...Các công trình chúng tôi thường lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ là các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà máy, chung cư,...

Các tiêu chí chính của công ty chúng tôi cam kết là:

- Uy tín

- Chuyên Nghiệp

- Tư vấn, khảo sát miễn phí

- Sản phẩm chính hãng

- Giá cả cạnh tranh 

Trước khi thực hiện một việc gì nói chung hay việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ nói riêng bạn thường đặt ra những câu hỏi, những băn khoăn, không biết chọn nhà cung cấp nào uy tín, hay bạn không biết chọn loại tổng đài điện thoại nội bộ nào phù hợp với bạn, để bạn đưa vào sử dụng đúng mục đích và nhu cầu của mình

Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc giải đáp những thắc mắc đó, hoàn toàn miễn phí nhé bạn.

lap dat tong dai dien thoai noi bo

Lợi ích của việc lắp tổng đài điện thoại nội bộ:

- Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ.

- Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.

- Dễ dàng chuyển cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

- Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng.

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:

- Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.

- Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Báo giá hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

- Tiến hành thi công và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ.

- Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

- Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH TMDV HƯNG PHÁT
Đ/C: 472 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ĐT: 0913 242 430 - 0978 196 038 - 0888 830 212
Để giúp cho việc tư vấn được chu đáo và chính xác, xin quý khách hàng hãy để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại tạo sự thuận tiện trong việc liên hệ trao đổi thông tin giữa chúng tôi và quý khách.
Trân trọng cảm ơn!

Lắp đặt tổng đài điện thoại VoIP là một cuộc cách mạng làm thay đổi thể giới tổng đài điện thoại và trong tương lai rất có thể sẽ thay thế toàn bộ hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống. Hưng Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại Voip giá rẻ cho các doanh nghiệp, văn phòng, công ty, cá nhân.

Nhu cầu tổng đài điện thoại cho cá nhân và doanh nghiệp luôn là nhu cầu cơ bản không thể thiếu được trong quá trình hoạt động. Điện thoại trên môi trường IP là mục tiêu nhắm đến của nhiều nhà cung cấp dịch vụ hiện nay. IP PBX cũng là loại hình dịch vụ điện thoại trên môi trường IP. Vì vậy mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ  lắp đặt tổng đài điện thoại Voip đến với quý khách.
A. Dịch vụ Tổng đài IP PBX (Tổng đài VOIP)
1. Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại VoIP:
- Giải pháp điện thoại trên nền IP phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu :
+ Tập trung các văn phòng  rời rạc của những doanh nghiệp có chi nhánh. Mục tiêu giảm chi phí cuộc gọi liên văn phòng
+ Quản lý các cuộc gọi vào/ra
+ Cần ứng dụng các dịch vụ mới (Như voice to mail, Fax to mail, SMS alert,…)
- Các mô hình chia sẽ không gian hệ thống thoại thông qua giải pháp Virtual PBX
 lap dat tong dai dien thoai voip

2. Tính năng của tổng đài điện thoại IP PBX
Ngoài những tính năng của PBX truyền thống tổng đài IP PBX còn hỗ trợ nhiều các tính năng khác như :
- Cho phép tương tác thoại (IVR) khá linh động.
- Hệ thống có thể phân phối cuộc gọi tự động (ACD)
- Chuyển tiếp cuộc gọi (Call Forwarding)
- Voice Mail và chuyển tiếp đến email cá nhân
- Ghi âm không cần thiết bị phụ trợ ( như card ghi âm, hệ thống máy tính phụ,…)
- Các tính năng liên quan đến hiện số gọi đến
- Cho phép đổ chuông nhóm.
- Có thể giám sát chi tiết từng cuộc gọi (nhằm mục đích quản lý)
- Đặc biệt cho phép họp trực tuyến không hạn chế số lượng

3. Môi trường kết nối Tổng đài IP PBX :
- Có thể sử dụng qua môi trường WAN doanh nghiệp.
- Dùng các kết nối Internet tại nhà như ADSL, Wifi,…
- Thông qua mạng 3G.
- Đặc biệt phù hợp xu hướng đa dịch vụ ( chỉ cần 01 kết nối IP có thể xử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc)

B. Dịch vụ tổng đài điện thoại hội nghị
Tổng đài điện thoại hội nghị là giải pháp cung cấp dịch vụ điện thoại đa chiều phục vụ cho công tác hội họp của các tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ tổng đài hội nghị của FPT sử dụng công nghệ Voip hỗ trợ khả năng kết nối nhanh, chất lượng âm thanh tối đa.
Bảng giá dịch vụ
1.       Phí khởi tạo ban đầu: 1.500.000 VNĐ
2.       Phí thuê bao hàng tháng
Phí thuê bao hàng tháng 

Gói  Số lượng kênh tối đa  Giá (VNĐ 
 1  5  500.000
 2  10  800.000
 3  20  1.000.000
 4  30  1.500.000
 5  Không hạn chế  2.000.000

 

Hưng Phát là công ty chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều tổng đài điện thoại cho các văn phòng, công ty lớn ở quận 1.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại của chúng tôi đã ra đời nhiều năm nay, nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại để liên lạc nội bộ của công ty, hoặc là liên lạc với các chi nhánh của công ty với chi phí rẻ, tiện lợi, dễ quản lý.

lap dat tong dai dien thoai tai quan 1

tổng đài điện thoại thì công ty sẽ dễ dàng quản lý chi phí về điện thoại của công ty, không tốn chi phí bưu điện khi liên lạc nội  bộ

Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

Quản lý chi phí: Dùng Account code để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Trên đây là những lợi ích của việc lắp đặt tổng đài điện thoại. Quý vị hãy liên lạc với chúng tôi để được lắp đặt tổng đài điện thoại ở quận 1

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là rất nhiều tại vì có rất nhiều văn phòng, công ty, tập đoàn lớn đặt ở đây. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam cũng như lớn nhất cả nước, thu hút rất nhiều nguồn đầu tư nên có rất nhiều văn phòng đại diện, trụ sở của nhiều tập đoàn lớn đặt trụ ở Tp.HCM. Văn phòng nhiều dẫn đến những nhu cầu về văn phòng cũng rất nhiều, lắp đặt tổng đài điện thoại là nhu cầu thiết yếu để văn phòng công ty hoạt động liên lạc với khách hàng, với trụ sở chính cũng như liên lạc nội bộ trong văn phòng.

lap dat tong dai dien thoai tai hcm

Ngoài việc lắp đặt tổng đài diện thoại thì chúng tôi còn có những dịch vụ khách liên quan đến việc thiết lập văn phòng như:

- Thi công hệ thống mạng nội bộ

- Lắp đặt điện nước

- Thiết kế nội thất

- Lắp đặt máy chấm công

- Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói, báo động

- Lắp đặt camera

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết lập văn phòng bởi vậy nên quý khách có thể yên tâm đối với dịch vụ của chúng tôi. Những khách hàng chúng tôi từng thiết lập văn phòng cho họ như: 

- Trung Tâm Giờ Giải Lao - Tầng 16,Toà Nhà Empress, Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

- Xây Dựng TM và DV Gia Quang - Quận Tân Bình, Tp. HCM

- MTV Hellopay - Quận 1, Tp. HCM

- Sentifi Việt Nam - Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

 Ngoài việc thiết lập hệ thống cho các văn phòng công ty thì chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống cho chung cư, nhà phố, nhà dân, các trường học,...

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, đến với chúng tôi quý vị sẽ được lắp đặt tổng đại điện thoại chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Sơ đồ hệ thống tổng đài điện thoại sẽ hỗ trợ khách hàng các chức năng để lắp đặt tổng đài điện thoại một cách hiệu quả nhất:

Sơ đồ hệ thống tổng đài điện thoại:

I. Phạm vi

- Cung cấp lắp đặt mạng các hộp cáp đấu nối chờ cho các khu vực văn phòng, phòng nghỉ bao gồm:
+ Thiết bị đấu nối trung tâm.
+ Hệ thống mạng cáp chính.
+ Hệ thống các ổ cắm và phụ kiện.
+ Tổng đài nội bộ cho các phòng chức năng: Phòng trung tâm, phòng khách, phòng nghỉ…

II. Tiêu chuẩn kỹ thuật

- Hệ thống đảm bảo truyền tải tốt nhất thông tin liên lạc giữa các khu vực trong Toà nhà với nhau và với bên ngoài.
- Các thiết bị mạng cáp được hợp chuẩn và đo kiểm tại Việt Nam.
- Đáp ứng được nhu cầu hiện thời về dung lượng và tính năng kỹ thuật của chủ đầu tư.
- Có khả năng nâng cấp hệ thống và mở rộng cấu hình.
- Hoàn toàn phù hợp với hoạt động của khối văn phòng hay lễ tân. Với đầy đủ những tính năng và tiện ích phục vụ cho nhu cầu thông tin liên lạc.
- Thích hợp với môi trường, khí hậu của Việt Nam.
- Thiết bị mới 100% và có xuất xứ rõ ràng.
- Hệ thống được thiết kế đảm bảo dễ dàng thao tác có hồ sơ lí lịch tủ cáp.

III. Nội dung

- Cung cấp lắp đặt tổng đài nội bộ cho khối văn phòng, dịch vụ. Các phòng họp, phòng lễ tân, phòng quản lý tòa nhà.
+ Tại trục kỹ thuật của mỗi tầng được đấu nối 01 hộp đấu dây IDF30 hoặc 50 đôi cấp tín hiệu cho các văn phòng cũng như phòng nghỉ.
+ Tại khu vực phòng họp, phòng quản lý, lễ tân, dịch vụ, phòng nghỉ được bố trí ổ cắm điện thoại. Các điểm điện thoại này được kéo tập trung tới hộp đấu dây đặt tại phòng server của tầng đó và được đưa về tủ MDF để kết nối với tổng đài nội bộ.
- Lắp đặt tủ MDF tại tầng 5, tủ này nhận tín hiệu từ các nhà cung cấp dịch vụ và phân phối tín hiệu tới các tủ IDF tại phòng kỹ thuật các tầng.
1. Hệ thống cáp dẫn từ tủ tập trung thuê bao chính đến các hộp cáp tầng
- Hệ thống này bao gồm các cáp nhiều đôi đi trong máng cáp đến các hộp cáp các tầng.
- Toàn bộ hệ thống trên được đấu nối vào các hộp thông qua các phiến đấu dây, cáp đi từ tủ tập trung thuê bao đến hộp cáp các tầng.
2. Hệ thống cáp dẫn từ hộp cáp tầng tới các thuê bao
- Cáp dẫn đến các thuê bao sử dụng cáp 2x2x0.5mm được đi trong máng cáp, ống nhựa PVC D20 ngầm tường hoặc trần.
- Toàn bộ các ổ cắm đều sử dụng RJ 11 và đặt cách sàn một khoảng đồng nhất.
3. Tủ tập trung thuê bao và tủ đấu nối các tầng
- Tủ tập trung thuê bao MDF đặt tại phòng thường trực tầng 5, trong tủ có các thanh cài phiến để dây và cầu chì chống sét cho trung kế.
- Tủ đấu nối các tầng được lắp đặt tại phòng kỹ thuật các tầng, trong các tủ có lắp các phiến đấu dây.

IV. Thiết bị sử dụng trong hệ thống

1. Tổng đài PABX

- Hệ thống tổng đài PABX có dung lượng là 30 trung kế, 400 thuê bao.
- Hệ thống tính cước.
- Nguồn điện dự phòng.
- Tất cả các thiết bị của tổng đài điện thoại trên đều được lắp đặt trong phòng tổng đài tại tại tầng kỹ thuật của toà nhà, khi lắp đặt sẽ có các chuyên gia của nhà cung cấp thiết bị hướng dẫn và tuân thủ đúng theo các bản vẽ kỹ thuật kèm theo.
- Các yêu cầu kỹ thuật và dịch vụ:
+ Tải trọng sàn: 350 kg/m2.
- Các dịch vụ cơ bản:
+ Dịch vụ thuê bao quay số tự động gọi nội hạt, đường dài và quốc tế được tổng đài tự động
+ Gọi tới các điện thoại viên để: Hỗ trợ cuộc gọi trong trường hợp không quay số tự động được;

+ Cung cấp các thông tin cần thiết.
+ Gọi tới các thông báo được ghi âm cho các mục đích cung cấp thông tin.
+ Gọi tới các dịch vụ công cộng: Công an, cứu hoả, cấp cứu,....
+ Dịch vụ truy tìm cuộc gọi phá rối.
+ Dịch vụ hạn chế cuộc gọi.
+ Dịch vụ thuê bao đi vắng.
- Các dịch vụ phụ:
+ Dịch vụ quay số tắt.
+ Dịch vụ chuyển cuộc gọi.
+ Dịch vụ báo thức.
+ Dịch vụ đợi cuộc gọi.
+ Dịch vụ hoàn thiện các cuộc gọi tới thuê bao bị bận.
+ Dịch vụ hội nghị.
+ Dịch vụ gọi lại tự động.
+ Dịch vụ nhập cuộc gọi.
+ Dịch vụ thông báo đợi cuộc gọi.
+ Dịch vụ xen vào của điện thoại viên.
+ Dịch vụ đăng ký thông tin cuộc gọi.
+ Dịch vụ quay số trực tiếp từ mạng công cộng vào tổng đài PABX.
+ Dịch vụ quay số trực tiếp từ trong PABX ra mạng công cộng. tính cước và in hoá đơn tuỳ theo yêu cầu cụ thể.

2. Tủ tập trung thuê bao MDF

- Tủ được đặt tại phòng máy chủ tại tầng 5 của Toà nhà.
- Tủ được thiết kế bằng việc sử dụng phiến đấu dây Krone 10 đôi.
- Tủ được làm kín chống bụi, chống ẩm.
- Có cầu chì chống sét cho các đường trung kế tới.
- Giá đấu dây được bảo vệ bằng một lớp mạ Chrome, để chống sự ăn mòn hoá học.
- Tủ được đấu nối với tiếp địa riêng theo đúng tiêu chuẩn.

3. Tủ phân dây

- Tủ được thiết kế bằng việc sử dụng phiến đấu dây Krone 10 đôi.
- Tủ được làm kín chống bụi, chống ẩm.
- Có cầu chì chống sét cho các đường trung kế tới.
- Giá đấu dây được bảo vệ bằng một lớp mạ Chrome, để chống sự ăn mòn hoá học.
- Tủ được đấu nối với tiếp địa riêng theo đúng tiêu chuẩn.

4. Phiến đấu dây 10 đôi:

phien dau day 10 doi

- Tổng cục Bưu điện chứng nhận Hợp chuẩn.
- Phần thân phiến làm bằng nhựa tổng hợp.
- Phần gài dây làm bằng kim loại mạ Chrome chống ăn mòn hoá học.

Hệ thống điện thoại bao gồm:

- Ổ cắm điện thoại đặt tại các tầng (gồm hạt, mặt che, đế âm)

- Cáp điện thoại 2x2x0.5 về các tủ IDF đầu tầng, tại các tủ IDF này có gắn các phiến đấu dây 10 đôi, thường là của Krone.

- Tại các tủ IDF này, kéo các dây 10 đôi, 20 đôi, 30 đôi, 40 đôi, 50 đôi, 100 đôi về tủ MDF đặt tại trung tâm. Yêu cầu dây nhiều đôi là dự phòng 100%. Ví dụ 25 ổ cắm -> dùng cáp 50 đôi.

- Tại tủ MDF sẽ có các phiến đấu dây và đi về tổng đài điện thoại để phân phối tín hiệu.

 

>> Lắp đặt tổng đài điện thoại

tong dai panasonic KX TES824Một tổng đài điện thoại KX-TES824 mới mua không thể dùng được ngay, bạn phải cấu hình cho nó để nó hoạt động. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cấu hình hoàn chỉnh 1 tổng đài điện thoại KX-TES824 như sau:

I. Các bước cài đặt tổng đài Panasonic gồm:
1. Đăng nhập hệ thống,

2. Cài đặt ngày giờ,

3. Kết nối đường bưu điện,

4. Đổi số máy lẻ,

5. Cấm máy lẻ gọi quốc tế, di động,

6. Mở khóa cho máy lẻ gọi quốc tế, di động,

7. Đổ chuông vào nhóm máy,

8. Gọi vào phát lời chào bấm trực tiếp máy lẻ,

9. Kích hoạt chế độ nhận fax tự động,

10. Cài đặt gọi theo mã (Cấp cho mỗi người 1 mã ai có mã mới gọi được đi)

11. Và nhiều bước khác nữa, các bạn tham khảo tại: Hỗ trợ tổng đài Panasonic

II. Hướng dẫn chi tiết.

THAO TÁC QUA BÀN LẬP TRÌNH KX-T7730

1. Đăng nhập hệ thống tổng đài: (Đây là bước đăng nhập vào để có thể cài đặt tổng đài theo yêu cầu của mình, chỉ cần đăng nhập 1 lần)

- Bấm Program -> *# 1234 (Chú ý không nhấc tổ hợp, Password này mặc định, Nếu không đúng password vui lòng liên hệ với người lắp đặt tổng đài cho các bạn hỏi)

2. Cài đặt ngày giờ:

Ở bàn lập trình: Nhập 000 -> SP-Phone -> Year ( 00-99 ) -> bấm Auto answer: chọn từ Jan -> Dec -> Day ( 1 -> 31) -> bấm Auto answer: chọn Sun -> Sat -> Hour ( Bấm từ 1 -> 12 ) -> Minute (Bấm từ 00 -> 99) -> Auto answer: AM/PM -> bấm Store để lưu -> Hold để kết thúc .

3. Kết nối đường bưu điện:

(Đây là bước quan trọng, bạn có bao nhiêu đường bưu điện vào thì chọn kết nối bây nhiêu, nhiều kỹ thuật viên hoặc người sử dụng mới mua không làm bước này khi gọi đi không gọi được hoặc bấm 9 không nghe thấy âm thanh gì, vì khi gọi đi đang chiếm vào các đường CO không cắm đường vào bưu điện)

- Bấm 400 ->bấm Sp-phone-> outside line No ( 1…8/* ) nhập 1->8 để chọn C01-C08 hoặc “*” chọn tất cả C0 ->bấm Select chọn Connect hoặc No connect ->bấm Store để lưu ->bấm End kết thúc .

(Chú ý bạn phải chuyển đổi chế độ gọi sang chế độ DTMF vì nếu không chuyển thì các điện thoại lẻ không gọi đi được thao tác như sau)

- Bấm 401 -> bấm Sp-phone -> Outside line No -> Bấm * -> bấm Select để chọn DTMF -> bấm Store để lưu -> bấm End kết thúc.

Ví dụ: Tổng đài bạn có 5 đường vào bưu điện, tuy nhiên thực tế bạn chỉ có 2 đường vào bưu điện, thì bạn làm như sau

Bước 1: Chọn disconnect tất cả các CO: Bấm 400 -> Sp-phone -> * -> Bấm nút Select khi nào hiện ra Disconnect -> Store -> end

Kết nối CO1 và CO2: Bấm 400 -> Sp-phone ->1 (kết nối CO1) -> Bấm nút select khi nào hiện ra connect > Store -> End; Bấm 400 -> Sp-phone -> 2 -> Bấm nút select khi nào hiện ra connect -> Store -> End

Bước 2: Bấm 401 -> Sp-phone -> * -> Bấm select khi nào hiện ra DTMF > Store -> End

(Chú ý: Khi thao tác thì thao tác theo jack chứ không thao tác theo máy lẻ được, nên phải biết máy lẻ nào đang ở jack nào thì thao tác mới chuẩn được, xem jack nào đi với máy lẻ nào thì vào lệnh 009 để xem)

4. Đổi số máy lẻ: (Tổng đài này chỉ hỗ trợ đổi số máy lẻ trong phạm vi số từ 10-49; 100-499)

Nhập 009 -> bấm Sp-phone -> bấm Select chọn Plan 1/2/3 -> bấm Store -> bấm Next -> Ext jack No ( 01->24 ) -> Ext No nhập số máy nhánh cần thay đổi -> bấm Store để lưu -> bấm End kết thúc.

5. Cấm máy lẻ gọi di động, liên tỉnh, quốc tế:

- Nhập 6X (X= 01…03 ) -> bấm Sp-phone -> Ext jack No ( 01…24/* ) -> cos No ( Ext jack ở Cos 1 thì không bị giới hạn ) -> store(lưu) -> end(kết thúc) .

- Nhập 3X (X= 02-05 ) -> bấm Sp-phone -> Code No ( 01-20 là nơi tạo mã cấm cho từng cos từ cos 2 -> cos 5) -> bấm store lưu -> bấm end kết thúc

Ví dụ: Cấm máy lẻ 101 gọi quốc tế và máy lẻ 102 gọi di động và quốc tế:

Bước 1: Gán máy lẻ 101 vào COS2 và máy lẻ 102 vào COS3:

Thao tác: Bấm 602 -> Sp-phone -> 01(jack 01 - Máy lẻ 101) ->2 (Cos2) -> Store

Bấm 602 -> Sp-phone -> 02(jack 02 - Máy lẻ 102) ->3 (Cos3) -> Store

Bước 2: Gán lớp cấm đầu 00 (Cấm quốc tế cho Cos2) và đầu 0 (Cấm liên tỉnh, di dộng, quôc tế cho Cos3)

Thao tác: Bấm 302 -> Sp-phone -> 00 (Cấm quốc tế) -> Store

Bấm 303 -> Sp-phone -> 0 (Cấm di động, liên tỉnh, quốc tế) -> Store

(Chú ý: Khi thao tác thì thao tác theo jack chứ không thao tác theo máy lẻ được, nên phải biết máy lẻ nào đang ở jack nào thì thao tác mới chuẩn được, xem jack nào đi với máy lẻ nào thì vào lệnh 009 để xem)

6. Mở lại máy không cấm gọi di động...

- Nhập 6X (X= 01…03 ) -> bấm Sp-phone -> Ext jack No ( 01…24/* ) -> cos No ( Ext jack ở Cos 1 thì không bị giới hạn ) -> bấm số 1 -> store(lưu) -> end(kết thúc) .

(Chú ý: Khi thao tác thì thao tác theo jack chứ không thao tác theo máy lẻ được, nên phải biết máy lẻ nào đang ở jack nào thì thao tác mới chuẩn được, xem jack nào đi với máy lẻ nào thì vào lệnh 009 để xem)

7. Đổ chuông theo nhóm: (Việc đổ chuông theo nhóm hữu dụng trong trường hợp người trực điện thoại đi vắng thì điện thoại sẽ đổ chuông thêm sang các máy khác)

- Nhập 600 ->bấm Sp-phone -> Ext jack No ( 01 -> 24 ) nhập 01->24 chọn máy nhánh để nhóm trong một nhóm -> Ext group ( 1…8 ) nhập 1->8 chọn nhóm -> bấm Store để lưu -> bấm End kết thúc . ( Chọn các Ext vào trong một nhóm .)

- Nhập 100 -> bấm Sp-phone -> Ext group No ( 1…8 ) nhập 1->8 chọn nhóm máy nhánh -> bấm Select chọn Enable/ Disable -> bấm Store lưu -> bấm End kết thúc . ( Chọn Group Ext dùng Hunting tưong ứng với lệnh 600 ) .

- Nhập101 -> bấm Sp-phone -> Ext group ( 1…8 ) nhập 1-> 8 chọn nhóm máy nhánh -> bấm Select chọn Terminal / Circular -> bấm Store lưu -> bấm End kết thúc

- Nhập 414 -> bấm Sp-phone -> Outside line No(1…8/*) nhập 1-> 8 chọn C01-> C08 hoặc tất cả các C0 -> bấm Select chọn Normal/DIL/DISA1/DISA2/UCD (chọn DIL) -> Ext Jack No (01->24/*) nhập 01->24 chọn máy nhánh hoặc bấm “*” chọn tất cả máy nhánh -> bấm Store lưu ->bấm End kết thúc. ( Chọn DIL cho EXT jack thấp nhất trong nhóm )

8. Đổ chuông lời chào: (Khách hàng gọi đến phát lời chào cho phép bấm máy lẻ trực tiếp)

a. Cài đặt: Bấm 414 -> Sp-phone -> outside line No (1….8/* ) nhập 1-> 8 chọn C01-> C08 hoặc bấm “*” chọn tất cả C0 -> bấm Mute chọn Disa -> chọn OGM 1 -> bấm Store lưu -> bấm End kết thúc .

b. Ghi âm (Chú ý thoát khỏi chế độ lập trình mới ghi âm được).

- Program --> 9 --> 1 --> OGM no ( có 8 OGM từ OGM1 --> OMG8) --> Record (đọc lơi chào) ---> Store (lưu)

Nghe lại

- Program ---9 --> 2 ---> OGM No (tư 1-8)

c. Trong vài trường hợp khi gọi vào phải 2 đến 3 chuông thì mới phát lời chào, để giảm thời gian chuông này ta thao tác như sau: Bấm 504 -> Sp-phone -> 0 ->Store -> End:

9. Nhận fax tự động: (Phải dùng chế độ lời chào mới nhận fax tự động được)

Bấm 503 -> bấm Sp-phone -> bấm Jack (01-24) jack cắm máy fax -> Store -> End

10. Cài đặt gọi đi theo mã, cấp cho mỗi nhân viên một mã ai có mã mới gọi được đi

- Bước 1: Cấm máy lẻ đó không được gọi đi

Bước này ta cấm máy lẻ gọi đi như mục 5 hướng dẫn bên trên (Cấm máy lẻ gọi di động, liên tỉnh, quốc tế)

- Bước 2: Kích hoạt gọi bằng mã

Nhập 605 -> bấm Sp-phone -> Ext jack No ( 01…24/* ) -> select ( Option/ Forced/ Verify all / verify toll ) ->chọn Verify toll -> store -> end. (Chú ý máy lẻ nào cần gọi bằng mã ta phải kích hoạt cho máy lẻ đó)

- Bước 3: Tạo mã cho người dùng

Nhập 310-> bấm Sp-phone -> code No ( 01-50 ) -> account code ( 0->9 ): Đánh mã code gồm 4 ký tự dùng để gọi đi-> store -> end

- Bước 4: Cách gọi

Nhấc máy --> Nhấn 9** ( account code ) --> Số điện thoại cần gọi

-> Đây là các bước hướng dẫn cài đặt cơ bản để một tổng đài điện thoại hoạt động bình thường, các chức năng cao cấp khác các bạn đặt câu hỏi hoặc xem ở các bài viết khác.

Chuyên Lắp đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ cho văn phòng công ty, nhà máy

✓ Tư vấn, khảo sát miễn phí ✓ Bảo hành tận nơi 

✓ Uy tín ✓ Chuyên Nghiệp ✓ Cam kết Giá Tốt

- Bạn đang muốn lắp đặt tổng đài liên lạc nội bộ? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín?

- Hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu hệ thống tổng đài diện thoại mới có nhiều tính năng hiện đại hơn hệ thống bạn đang sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi và để được tư vấn miễn phí, cho chúng tôi được giúp đỡ bạn giải quyết những rắc rối đó.

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại:

- Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng, khảo sát hệ thống

- Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Báo giá hệ thống tổng đài giá tốt nhất

- Tiến hành thi công và lắp đặt tổng đài điện thoại

- Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại

- Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.

lap dat tong dai dien thoai

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài điện thoại :

- Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ.

- Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.

- Dễ dàng chuyển cuộc gọi, nhận cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

- Đối với hệ thống tổng đài IP: chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.

- Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.

Tại sao phải lựa chọn chúng tôi?

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống tổng đài điện thoại.

Lắp đặt cho nhiều hệ thống lớn, nhỏ khác nhau trên toàn thành phố HCM, Bình Dương, Long An và các tỉnh trên cả nước

Hệ thống tổng đài lazada, bảo hiểm Dai-ichi Life, bảo hiểm Bảo Việt,...

Am hiểu nhiều hệ thống: Tổng Đài Điện Thoại Panasonic, Tổng Đài Siemens, Adsun, NEC, .....

-> Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình:

-> Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất về dịch vụ lắp đặt trước và sau bán hàng mà chúng tôi cung cấp.

- Hiện nay, có rất nhiều công ty lắp đặt tổng đài điện thoại với chi phí rất là thấp.

Đó có thể là những sản phẩm kém chất lượng (hàng cũ) hoặc chất lượng hậu mãi, bảo hành sản phẩm hầu như là không có.

Chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

- Có thiết bị thay thế cho khách hàng sử dụng tạm thời khi có sự cố về hệ thống tổng đài (không thể xử lý ngay được).

Chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại khi hết thời gian bảo hành hoặc đơn vị cung cấp đã chọn không làm hài lòng nhu cầu của bạn.

>> Lắp đặt hệ thống mạng

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn