Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Những nhu cầu thường gặp về lắp đặt tổng đài điện thoại

Tuỳ thuộc vào yêu cầu và tính chất hoạt động của công việc mà mỗi mô hình kinh doanh sẽ lựa chọn những phương thức lắp đặt tổng đài điện thoại khác nhau. Công ty TNHH TMDV Hưng Phát – đơn vị chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại xin giới thiệu với quý khách hàng một số nhu cầu thường gặp về lắp đặt tổng đài điện thoại.

so do nguyen ly tong dai ip siemens

1. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty nhiều chi nhánh, nhiều văn phòng.

Công ty bạn đang có rất nhiều chi nhánh, như thế mỗi tỉnh sẽ có 1 văn phòng làm việc. Việc gọi điện liên lạc giữa các chi nhánh là việc cần thiết và diễn ra hàng ngày vậy giải pháp lựa chọn ở đây là hãy dùng tổng đài IP. Giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí khi gọi điện giữa các chi nhánh, việc thực hiện được nhanh nhất và đơn giản là bấm trực tiếp số máy lẻ người cần gặp.
Có rất nhiều loại tổng đài IP đáp ứng được tất cả các như cầu như trên, và tùy thuộc vào mô hình hoạt động của doanh nghiệp để chọn loại tổng đài cho phù hợp.

2. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho 1 công ty có nhiều văn phòng showroom.
Công ty bạn trong cùng một thành phố, nhưng lại có nhiều điểm cửa hàng showroom bán hàng phủ khắp các tuyến phố. Với mô hình này thì bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 1 tổng đài sử dụng cho toàn bộ các điểm giao dịch của mình.
Mô hình trên thường dùng cho các hệ thống siêu thị, các công ty máy tính, hay các công ty bán điện thoại.

3. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty bán hàng trực tuyến.
Điển hình: Công việc kinh doanh xuất phát phần lớn từ các hoạt động bán hàng online. Khách hàng chat hoặc gọi điện đến tư vấn trực tiếp và đặt hàng thông qua website online. Vậy với một mô hình công ty kiểu này thì thông tin khách hàng gọi đến được coi là 1 tài nguyên và cần lưu trữ để hỗ trợ cho việc bảo hành sản phẩm, hay update nâng cấp sản phẩm.
Những thông tin từ khách hàng cần lưu lại như: Số điện thoại gọi đến của khách hàng, phân loại khách hàng gọi đến, ghi chú các thông tin cuộc gọi.
Với mô hình trên thì áp dụng lắp đặt tổng đài điện thoại IP hoặc sử dụng tổng đài analog kết hợp card ghi âm điện thoại là có thể giải quyết vấn đề.

4. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty tư vấn 24/7.
Công ty bạn thuộc công ty tư vấn như tư vấn giáo dục, tư vấn bán hàng sản phẩm… Các thông tin bạn cần là khi khách hàng gọi đến, hệ thống tự động lấy dữ liệu hiển thị POPUP lên màn hình hoặc hiển thị lên giao diện web về thông tin khách hàng học viên đó.
Phương án lựa chọn sử dụng là lắp đặt tổng đài điện thoại IP, điện thoại cố định voip hoặc tổng đài analog kết hợp card ghi âm điện thoại.

5. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho bệnh viện tư vấn chăm sóc bệnh nhân.
Với các trung tâm tư vấn bệnh như các trung tâm tư vấn bệnh gout,… việc theo dõi và quản lý thông tin khách hàng là rất quan trọng trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.
Yêu cầu: Khi khách hàng gọi đến, thông tin khách hàng được lấy ra tự động và hiển thị tiểu sử, lịch sử bênh án của bệnh nhân.
Với yêu cầu trên thì đơn giản chỉ cần dùng card ghi âm điện thoại + phần mềm quản lý bệnh nhân là có thể đáp ứng điệu yêu cầu.

6. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty có 1 văn phòng chính và 15 showroom bán hàng.
Mô hình này thường gặp là 1 công ty hoạt động với nhiều điểm bán lẻ hàng hóa.
Mô hình trên đơn giản nhất là đầu tư lắp đặt tổng đài điện thoại IP và các điện thoại IP tại các điểm bán lẻ ngoài ra không phải đầu tư gì thêm.

7. Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty có các điểm hoạt động và phải thường xuyên tổ chức họp giao ban vào cuối tuần, cuối tháng, cuối quý.
Thông thường thì các công ty này phải tổ chức họp mặt, các thành viên phải tập hợp về 1 điểm để họp giao ban -> Việc này làm tăng chi phí tiền bạc chi phí đi lại ăn uống ngủ nghỉ và tốn thời gian.
Giải quyết vấn đề trên hiện tại rất đơn giản có 2 phương án.
Lắp đặt tổng đài điện thoại IP
– Đầu tư 1 tổng đài IP hõ trợ thoại hội nghị analog PSTN và VoIP qua internet
– Điện thoại hội nghị analog và IP tại các điểm chi nhánh.
– Camera IP (Nếu cần hình ảnh, còn không thì bỏ qua)
Như vậy, tuỳ thuộc vào những nhu cầu trên mà bạn có thể đưa ra sự lựa chon phướng án lắp đặt tổng đài điện thoại cho phù hợp.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn