Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài IP

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài IP

Chuyên các dòng tổng đài ip nổi tiếng hàng đầu toàn cầu như Panasonic, MyPBX Yeastar, Grandstream, Newrock,... cho mọi doanh nghiệp sử dụng vào mục đích nghe gọi trong nước và quốc tế, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, không giới hạn cuộc gọi... Vì vậy có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi là " Doanh nghiệp được Lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP"

loi ich cua viec lap dat tong dai ip


Hiện nay, khi sử dụng tổng đài điện thoại sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đó chỉ là tổng đài Analog. Vậy còn tổng đài IP thì sao? Tổng đài IP hơn Tổng đài analog được những gì? khi triển khai lắp đặt thì dòng nào thuận tiện hơn và chi phí giá thành thấp hơn, tối ưu được nhiều tính năng hơn? đó là một trong số những băn khoăn mà khách hàng đang đặt ra cho mình khi lượn chọn cho doanh nghiệp mình một dòng tổng đài tốt nhất
Việc sử dụng tổng đài IP ngày càng được quan tâm và đưa vào sử dụng. Giải quyết cho những vẫn đề trên Hưng Phát sẽ giúp quý khách hàng có thể thấy được Lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP như thế nào và có thể yên tâm lựa chọn cho mình những dòng tổng đài IP tốt nhật.
Các dòng tổng đài IP đang được bán tại công ty Hưng Phát
Tổng đài IP Grandstream
Tổng đài IP My PBX
Tổng đài IP Panasonic
Tổng đài IP NewRock
Tổng đài IP Xorcom
Tổng đài IP Cisco UC
Sau đây là những lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP

1. Dễ dàng hơn để cài đặt và cấu hình, quản lý dễ dàng hơn so với sở hữu độc quyền hệ thống điện thoại truyền thống:
- Một IP PBX chạy như phần mềm trên một máy tính và có thể tận dụng sức mạnh xử lý tiên tiến của máy tính và giao diện người dùng cũng như các tính năng của Windows. Bất cứ ai thành thạo về mạng và máy tính có thể cài đặt và duy trì một tổng đài IP. Ngược lại một hệ thống điện thoại thông thường đòi hỏi một kỹ thuật viên phải qua một quá trình đào tạo về việc cài đặt tổng đài , rất mất thời gian mà hỗ trợ chậm chạp.

2. Dễ quản lý hơn vì web / giao diện dựa trên cấu hình giao diện:
- Một tổng đài điện thoại IP có thể được quản lý thông qua một giao diện cấu hình dựa trên web hoặc giao diện đồ họa, cho phép bạn dễ dàng duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại của bạn giống như việc bạn cấu hình một cái wifi vậy, đơn giản chỉ vài bước là hoàn thành một hệ thống tổng đài điện thoại. Hệ thống điện thoại độc quyền đã khó sử dụng giao diện thường được thiết kế chỉ được sử dụng bởi các kỹ thuật viên điện thoại.

3. Tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VOIP:
- Với một IP PBX, bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VOIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Các khoản tiết kiệm hàng tháng là rất lớn. Nếu bạn có các văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại giữa các chi nhánh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí.

4. Lợi ích về kinh phí đầu tư hạ tầng dây điện thoại
- Một hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng máy tính tiêu chuẩn (mà nó có thể chia sẻ với máy tính liền kề). Điện thoại Phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp lên máy tính. Bây giờ bạn có thể loại bỏ các dây điện thoại và thêm hoặc di chuyển các phần mở rộng dễ dàng hơn nhiều. Trong văn phòng mới, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các cổng mở rộng được sử dụng bởi hệ thống điện thoại văn phòng.

5. Loại bỏ khóa nhà cung cấp
- IP PBX được dựa trên các chuẩn mở SIP . Bây giờ bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ phần cứng SIP hoặc điện thoại phần mềm với bất kỳ dựa trên SIP-IP PBX, PSTN gateway hoặc nhà cung cấp dịch vụ VOIP . Ngược lại, một hệ thống điện thoại thông thường hay đòi hỏi điện thoại độc quyền để sử dụng các tính năng tiên tiến, và các mô-đun mở rộng độc quyền để thêm các tính năng.

6. Khả năng mở rộng
- Hệ thống tổng đài analog thông thường nếu bạn muốn nâng cấp phải mua các modun hoặc còn gọi là card và khung phụ của chính nhà cung cấp và điều quan trọng hơn là bạn phải thi công thêm hệ thống đường dây nội bộ lằng nhằng, mất thẩm mỹ. đối với tổng đài ip bạn không cần quan tâm đến điều đó, chỉ cần bạn có hệ thống mạng LAN, đường dây mạng sẵn đang dùng cho máy tính bàn, và thế là bạn chỉ cần mua thêm điện thoại ip gắn vào là dùng, khả năng mở rộng không hạn chế đối với tổng đài ip aterisk.

7. Dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất
- Với một IP PBX, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất tốt hơn: Kể từ khi hệ thống điện thoại IP là dựa trên máy tính bạn có thể tích hợp chức năng điện thoại với các ứng dụng kinh doanh. Ví dụ: Mang hồ sơ khách hàng của người gọi tự động khi bạn nhận được / cuộc gọi của mình, cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian dành cho mỗi người gọi. Các cuộc gọi đi có thể được đặt trực tiếp từ Outlook, loại bỏ sự cần thiết cho người sử dụng để nhập vào số điện thoại.

8. Hai lần hệ thống điện thoại tính năng cho giá một nửa

- Kể từ khi IP tổng đài dựa trên phần mềm, nó là dễ dàng hơn cho các nhà phát triển thêm và cải thiện bộ tính năng. Hầu hết các hệ thống điện thoại VOIP đi kèm với một bộ tính năng phong phú, bao gồm cả tự động, hộp thư thoại, nhóm chuông, báo cáo tiên tiến và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn này thường rất tốn kém trong các hệ thống sở hữu độc quyền. còn nữa bạn có thể phát triển thành một hệ thống contac center dùng cho trung tâm chăm sóc khách hàng....
9. Cho phép desking & chuyển vùng nóng

- Hot desking - quá trình có thể dễ dàng di chuyển văn phòng / bàn làm việc dựa vào các nhiệm vụ ở bàn tay, đã trở nên rất phổ biến.PBX truyền thống yêu cầu phần mở rộng được vá đến vị trí mới phải đầu tư lại hạ tầng đường dây điện thoại.... Với một IP PBX sử dụng đơn giản chỉ cần điện thoại của mình để bàn mới của mình - Không có bản vá lỗi cần thiết!
- Người dùng có thể đi lang thang quá - nếu một nhân viên phải làm việc từ nhà, anh ấy / cô ấy chỉ đơn giản là có thể bắn điện thoại phần mềm SIP của họ và có thể trả lời các cuộc gọi mở rộng của họ, cũng giống như trong văn phòng. Cuộc gọi có thể được chuyển hướng bất cứ nơi nào trên thế giới bởi vì các đặc tính giao thức SIP.

10. Điện thoại khả năng sử dụng tốt hơn: SIP điện thoại dễ dàng hơn để sử dụng
- Nhân viên thường đấu tranh bằng cách sử dụng các tính năng điện thoại tiên tiến: Thiết lập một hội nghị, chuyển cuộc gọi - trên một tổng đài cũ, tất cả các yêu cầu hướng dẫn.
- Không phải như vậy với một tổng đài IP - tất cả các tính năng dễ dàng thực hiện từ một giao diện thân thiện với người dùng Windows.Ngoài ra, người dùng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của phần mở rộng khác và đường trong nước và hàng đợi cuộc gọi thông qua Windows client IP PBX. Các hệ thống thông thường đòi hỏi tốn kém, hệ thống điện thoại để có được một ý tưởng những gì đang xảy ra trên hệ thống điện thoại của bạn. Thậm chí sau đó, tình trạng thông tin là khó hiểu tốt nhất.

Ngoài những lợi ích trên thì bên cạnh đó có những giải pháp cho khách hàng là khi nào cần đầu tư tổng đài IP
- Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhanh, giải pháp đầu tư đồng bộ hệ thống tổng đài IP tốt nhất
- Với nhưng công ty, doanh nghiệp so số nhân viên lớn hơn 40 người, cho dù là có 3 chi nhánh thì nên đầu tư là tốt nhất
- Với nhưng công ty có trên 10 người nhưng có nhiều chi nhánh thì dùng dịch vụ contact center hoặc dịch vụ cloud là hợp lý nhất
- Vậy việc lựa chọn có khi lắp tổng đài IP phụ thuộc vào doanh nghiệp bạn.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn