Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Lắp đặt tổng đài điện thoại tphcm

Để tiết kiệm thời gian đi lại giữa các phòng ban trong công ty, doanh nghiệp, và sự liên lạc thông tin nhanh chóng giữa các cán bộ nhân viên. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ là một giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao hơn, môi trường trao đổi thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

lap dat tong dai dien thoai tphcm  

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại tphcm cho doanh nghiệp

Hưng Phát chuyên tư vấn, thiết kế, sửa chữa, lập trình, lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp tại TPHCM với các dòng tổng đài thông dụng trên thị trường như: Panasonic, IP Panasonic, NEC, Adsun, Grandstream, Siemens... Uy tín về dịch vụ và sản phẩm nhiều năm qua, được các doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ & sản phẩm đó là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.  

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn kỹ về chủng loại và chức của các dòng tổng đài nhằm phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng của bạn tránh lãng phí cho việc nâng cấp về sau

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại IP chuyên nghiệp

Trường hợp doanh nghiệp bạn là công ty, tập đoàn kinh tế có nhiều chi nhánh tại Việt Nam hoặc có trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại IP là giải pháp phù hợp cho bạn, hệ thống sẽ cho phép bạn liên kết các tổng đài lại với nhau, cho phép sử dụng điện thoại IP, điện thoại Smartphone kết nối với tổng đài để làm máy nhánh. Từ đó giảm được chi phí cuộc gọi giữa các chi nhánh với nhau, và bạn hoàn toàn kết nối với các máy nhánh của tổng đài để đàm thoại miễn phí dù bạn ở bất kỳ vị trí nào.

Giải pháp tổng đài điện thoại Analog cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Còn đơn vị bạn là công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều chi nhánh hoặc không có nhu cầu liên kết các tổng đài ở các chi nhánh với nhau. Thì lắp đặt tổng đài điện thoại analog là giải pháp phù hợp cho bạn. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí mà bạn vẫn sở hữu một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp.

Với phương châm kinh doanh : chúng tôi không chỉ bán cho bạn một sản phẩm mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo, hệ thống hoạt động hiệu quả. Dich vụ lắp đặt, tư vấn giải pháp, bảo hành tại Hưng Phát luôn " UY TÍN - NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP ".  

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tphcm. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.  

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, máy chấm công, báo cháy.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn