Thi công mạng lan

Thi công mạng lan - 5.0 out of 5 based on 24 votes

Thi công mạng lan

Bạn cần thi công mạng lan mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín chất lượng để thực hiện. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, Hưng Phát chuyên thi công mạng lan, mạng máy tính văn phòng, mạng nội bộ giá rẻ, chất lượng hoàn hảo. Hãy để chúng tôi thi công mạng lan cho bạn và tận hưởng dịch vụ của chúng tôi. Hoàn hảo đến từng chi tiết.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công mạng lan, thi công mạng máy tính cho các văn phòng công ty, ngoài ra Hưng Phát còn cung cấp giải pháp mạng máy tính nội bộ cho các tòa nhà, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, trường học,,... Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín, chất lượng, công ty của chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng của các như hãng AMP, Cisco,...Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm lành nghề, nhiệt tình, chúng tôi chuyên nhận thi công mạng lan cho văn phòng và các dịch vụ về điện nhẹ, điện lạnh như lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt camera an ninh, lắp đặt điện nước, ...

thi cong mang lan

Đối với hệ thống mạng lan: chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nếu quý khách thấy hợp lý chúng tôi sẽ thiết kế, báo giá và thi công mạng lan cho quý khách.

Đối với hệ thống điện nhẹ: Hưng phát sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí sau đó sẽ báo giá thi công sau.

Chi tiết quá trình thi công mạng lan bao gồm các bước sau:

- Khảo sát nơi sẽ thi công mạng lan: công việc khảo sát là yêu cầu bắt buộc để có thể tư vấn cho bạn nên dùng những loại thiết bị nào cho bạn và để có một bản vẽ thiết kế hợp lý tiết kiệm và hoạt động hiệu quả cho hệ thống mạng lan của bạn.

- Thiết kế bản vẽ dựa theo yêu cầu của quý khách.

- Duyệt bản thiết kế, báo giá và ký hợp đồng trước khi thi công mạng lan.

- Tiếp theo sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công mạng lan cho quý khách.

- Triển khai thi công mạng lan theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. 

- Kiểm tra hệ thống mạng lan, chuyển giao hệ thống mạng lan.

Video các công trình chúng tôi đã thi công:

Lợi ích:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống
• Với tư cách là mộtchuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.
• Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.
• Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

100%(24 bình chọn)

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline : 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0978 196 038

Email : sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn

Lapdat.vn Reviewed by Người xem on Jul 7. Lapdat.vn Lapdat.vn chuyên thi công mạng lan, lắp đặt điện nước, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt tổng đài điện thoại, thiết kế nội thất, lắp đặt camera giá rẻ nhất Rating: 4.5