Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Thi công mạng lan

Thi công mạng

Công ty Viễn thông Hưng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ về thi công mạng văn phòng. Chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp đặt mạng Lan công ty, văn phòng, trường học, hệ thống mạng nội bộ bệnh viện... Ngoài ra, còn có các hệ thống mạng wan và mạng VPN. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo.

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp hình thành ngày càng nhiều. Một đơn vị sẽ có nhiều bộ phận và mỗi bộ phận sẽ có những công việc, nhiệm vụ khác nhau. Tất nhiên mỗi bộ phận sẽ có rất nhiều công việc, hồ sơ, thông tin cần lưu trữ. Và yếu tố thuận tiện, nhanh chóng, tìm kiếm dễ dàng được đặt lên hàng đầu.

Để giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt một hệ thống mạng tốt, chất lượng là yếu tố không thể thiếu. Cho dù đó là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn đều cần đến hệ thống mạng. Nó giúp việc trao đổi thông tin, dữ liệu trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Việc lắp đặt và thi công mạng đặc biệt là mạng nội bộ mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị. Đặc biệt trong thời đại công nghệ như hiện nay nếu thiếu hệ thống mạng sẽ là sự “tụt hậu” của doanh nghiệp so với các đối thủ.

thi công mạng lan

Khi thi công mạng Lan chúng ta nhận được những lợi ích như:

 • Mang lại sự thành công cho doanh nghiệp: Hãy thử nghĩ xem có rất nhiều hồ sơ cần lưu trữ. Nếu mỗi lần cần tìm các thông tin chúng ta phải sử dụng USB, ổ cứng để chép từ máy này sang máy khác. Hơn nữa, việc tìm kiếm thông tin cũng gây mất nhiều thời gian. Nếu chúng ta xây dựng và lắp đặt, thi công mạng sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm hồ sơ và lưu trữ. Từ đó, giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và mang đến sự thành công.
 • Giúp tiết kiệm chi phí: Để xây dựng hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp chi phí đầu tư không nhiều. Với một khoản chi phí hợp lý đơn vị đã sở hữu sự hiện đại, tiên tiến. Nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc đầu tư vào các thiết bị lưu trữ hoặc thuê nhân lực để bảo trì máy.
 • Dữ liệu được bảo mật tối đa: Với những hệ thống mạng nội bộ các thông tin, dữ liệu chỉ được chia sẻ cho các máy con trong nội bộ công ty. Chỉ những người được cấp quyền mới có thể truy cập được thông tin. Nhờ đó độ bảo mật các thông tin của công ty được nâng cao hơn nhiều.

Ngoài ra, thi công mạng nội bộ còn giúp chia sẻ tài nguyên dễ dàng, giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.

Như vậy có thể thấy, việc lắp đặt và thi công mạng mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng không chỉ có 1 mà mang lại rất nhiều điều tuyệt vời. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt mạng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

Nắm bắt được vai trò, tầm quan trọng của việc thi công mạng nên các đơn vị hoạt động trong dịch vụ thi công hình thành rất nhiều. Các đơn vị này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Số lượng đơn vị thi công lắp đặt mạng ngày càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều đơn vị không đảm bảo. Họ không đủ trình độ chuyên môn, yếu kém về năng lực cũng như sử dụng linh kiện không đảm bảo. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến người sử dụng dịch vụ. Vì nếu chọn nhầm đơn vị thi công không đảm bảo sẽ gặp phải nhiều rắc rối.

Do đó, khi chọn dịch vụ thi công mạng quý khách hàng nên cẩn trọng, sáng suốt để tìm được dịch vụ tốt nhất.

Một trong những địa chỉ thi công mạng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là Công ty Viễn thông Hưng Phát. Với nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công hệ thống mạng máy tính chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tận tình luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Công ty chúng tôi chuyên về thi công mạng nội bộ, sửa chữa nâng cấp mạng máy tính.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị điện với rất nhiều thiết bị mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack... Thêm vào đó là giải pháp về wifi trên diện tích rộng, mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn... Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ thi công mạng của Hưng Phát có những ưu điểm vượt trội như:

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và am hiểu công việc.
 • Đã và đang thực hiện thi công mạng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…
 • Chi phí thi công và lắp đặt thiết bị hợp lý, cạnh tranh và luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Không chỉ cung cấp thiết bị, dịch vụ thi công mạng mà còn là tư vấn giải pháp theo nhu cầu khách hàng. Nhờ đó, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho hệ thống mạng theo đúng quy mô và tính chất công việc.
 • Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ, khắc phục sự cố nhanh chóng cho đơn vị.

Quy trình thi công, lắp đặt mạng Lan bao gồm các bước:

 • Khảo sát địa điểm: Đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa điểm thi công mạng của quý doanh nghiệp. Đây là công việc bắt buộc cần phải thực hiện để nắm bắt được tình hình, yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật thông qua khảo sát sẽ biết được nhu cầu sử dụng mạng cho công việc gì. Từ đó sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho quý khách về việc chọn thiết bị, vật tư nào là phù hợp nhất.
 • Thiết kế sơ đồ mạng: Sau khi đã khảo sát và nắm bắt rõ các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế. Việc thiết kế sơ đồ mạng sẽ đưa ra các thông tin chi tiết, cụ thể cho từng vị trí lắp đặt để việc thi công mạng diễn ra thuận lợi.
 • Duyệt bản thiết kế: Khách hàng sẽ xem bản thiết kế mà chúng tôi đưa ra, nếu có yêu cầu sẽ chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó, duyệt bản thiết kế và tiến hành ký hợp đồng trước khi thi công mạng.
 • Tiến hành thi công: Quá trình thi công mạng sẽ được bắt đầu ngay khi ký kết hợp động. Việc thi công sẽ thực hiện theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian.
 • Chạy thử và bàn giao: Việc lắp đặt, thi công mạng đã hoàn thành sẽ thực hiện chạy thử hệ thống trước khi bàn giao. Khi mọi thứ đã đảm bảo sẽ chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

Bàn giao hệ thống cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của quý khách.

Bảng giá thi công mạng Lan tham khảo (số lượng trên 10 node)

1. Thi công lắp mạng không đi ống gen: từ 100.000đ/ node

2. Thi công mạng đi ống gen: 170.000đ/ node

3. Thi công lắp đặt mạng có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 200.000đ/ node

4. Thi công mạng cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 280.000đ/ node

5. Thi công mạng ngoài trời, đi trên cao giá từ : 320.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 80.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: liên hệ để có giá tốt

Bảng giá thi công mạng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi, chênh lệch. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá cụ thể.

Video các công trình chúng tôi đã thi công:

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn