Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Tầm quan trọng của hệ thống mạng lan trong đời sống

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, internet có vai trò cực kỳ quan trọng, vì vậy việc thi công mạng, lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc rất cần thiết và cấp bách.

Đặc biệt khi việc thi công mạng này chưa hoàn thành thì công ty khó có thể đi vào hoạt động được bởi có đến 90% các công ty doanh nghiệp cần đến dịch vụ này để làm việc trực tiếp trên internet.

Hiện nay trên thị trường hay trong lĩnh vực thi công mạng đã có rất nhiều kiểu và dạng mô hình thiết kế mạng nội bộ, thi công mạng lan, sửa chữa mạng và công nghệ kết nối mạng nội bộ rất tiên tiến và khoa học nhằm phục vụ nhu cầu tối đa cho người dùng từ mức cơ bản đến mức phức tạp từ nhà dân đến các quán bán hàng, tạp hóa, cà phê... cho đến trường học, công ty, khách sạn …
Việc thi công mạng, đi dây đường mạng không phải việc khó và cũng không phải dễ nhưng đòi hỏi người kỹ thuật xử lý phải có một tay nghề vững, một độ hiểu biết nhất định và hơn thế nữa đó chính là khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện nhằm hạn chế mức thấp nhất những tổn thất cho cả 2 bên.

tam quan trong cua he thong mang

Các bước thi công mạng Lan, mạng nội bộ cụ thể như sau:

- Bước 1: bộ phận tiếp nhận sẽ nhận yêu cầu từ phía khách hàng và truyền đại lại 100% những thông tin mà khách hàng cung cấp cho kỹ thuật.
- Bước 2: Kỹ thuật sau khi tiếp nhận được yêu cầu thì tiến hành khảo sát và kiểm tra hệ thống của khách hàng.
- Bước 3: Trình bày phương pháp và cách giải quyết tốt nhất có lợi cho cả 2 bên sau đó trao đổi với phía khách hàng nếu đồng ý tiến hành xử lý.
- Bước 4: Kỹ thuật xây dựng bản hợp đồng làm việc cho cả 2 bên và có chữ ký của 2 bên.
- Bước 5: Tiến hành khắc phục các sự cố
- Bước 6: Hoàn thiện và khách hàng kiểm tra hệ thống.
- Bước 7: Bàn giao kết quả thi công mạng cho khách hàng và tiến hành thu tiền.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn