Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Mẹo lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng internet băng thông rộng, giá cước và chất lượng dịch vụ ngày càng theo chiều hướng có lợi cho khách hàng, vì thế thi công mạng lắp đặt thuê bao phù hợp với nhu cầu sử dụng và mang tính kinh tế là một vấn đề người tiêu dùng rất quan tâm.

lap dat internet wifi
Những mẹo trong thi công mạng lắp đặt thuê bao internet:
– Chọn gói cước Internet
Hiện nay có 3 nhà cung cấp dịch vụ mà khách hàng có thể tin tưởng đó là Viettel, VNPT, FPT Telecom, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước dịch vụ của họ.
Mỗi nhà cung cấp đều đưa ra nhiều gọi gói cước với giá tiền khác nhau, từ đó khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Thế nhưng, hiện nay giá cước phổ biến dành cho hộ gia đình và cá nhân trong khoảng từ 200.000đ đến 300.000đ mỗi tháng. Dung lượng – tốc độ tải vào khoảng 4 – 8 MBps, upload từ 0,5 – 0,7.
– Thi công mạng, lắp đặt thuê bao trong thời gian khuyến mãi
Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp thường được chia ra nhiều đợt trong năm, bởi vì chi phí ban đầu để lắp đặt mới tương đối nhiều bao gồm chi phí thi công mạng, mua thiết bị mới như dây mạng, modem,… đó là chưa kể tiền thuê bao hàng tháng. Vì thế những ưu đãi khuyến mãi như tặng kèm dây mạng, tặng modem, không thu phí thi công mạng, hoặc cho mượn thiết bị sử dụng lâu dài, chỉ thu hồi khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ, như vậy thôi cũng đã tiết kiệm một khoản kha khá rồi.
– Hình thức trả cước
Có hai hình thức trả cước phổ biến hiện nay đó là trả theo dung lượng sử dụng và trả trọn gói hàng tháng.
Một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là bạn nên chọn thuê bao trọn gói. Vì sao vậy? Bạn nên chọn thuê bao trọn gói có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình/ gia đình thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng internet mà không còn lo lắng sẽ “trồi” thêm 1 vài chi phí phát sinh khác. Còn nếu trường hợp mình bạn không thể gánh hết cước phí trọn gói thì có thể rủ thêm bạn bè, hàng xóm cùng chia sẻ, trường hợp này thường thấy ở đối tượng sinh viên trong các khu nhà trọ.
Cũng không ít người suy nghĩ là tốt nhất dùng bao nhiêu sẽ trả bấy nhiêu vì chắc mình cũng không sử dùng nhiều đâu nên có thể tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên cần cân nhắc vì trong quá trình sử dụng, bạn không biết mình sẽ làm những gì, có thêm chi phí phát sinh gì không, và liệu số tiền tiết kiệm kia còn được bao nhiêu hay là lại vượt mức dự tính.
Tóm lại, dù lựa chọn phương thức nào khi thi công mạng lắp đặt các gói thuê bao internet thì mục tiêu cuối cùng vẫn là một gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với chi phí bỏ ra.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn