Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Quy trình lắp đặt điện nước

Hiện nay, thiết bị điện cũng giống như thiết bị điện tử đang được chi phối rất mạnh trong đời sống và công việc của mọi người. Tất cả chúng đều cần tới điện. Chính vì vậy chúng ta thấy tầm quan trọng của hệ thống điện trong đời sống hiện nay, ngoài ra nguồn nước sạch cũng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế nên chúng tôi đã thành lập công ty chuyên lắp đặt điện nước để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Quy trình thi công và lắp đặt điện nước

quy trinh lap dat dien nuoc

- Lắp đặt điện âm tường

Định các vị trí, chiều cao, bề rộng của đường cắt ở trên tường. Dùng máy cắt để cắt tường như các vị trí đã định trước. Lắp đặt ống điện, đóng lưới tường các đường đã cắt nhằm đề phòng việc bị nứt tường về sau theo đường ống điện lắp ở trong tường.

Nghiệm thu đợt đầu nếu đạt yêu cầu thì trét tường.

Sử dụng nước sơn làm dầu các vị trí hộp box trung gian ở trên sàn cốt pha khi mà đơn vị thi công xong cốt pha sàn.

Sau khi mà sàn đã được lắp đặt một lớp thép, chúng ta tiến hành đặt các hộp box theo các vị trí đã được định, dùng ống điện để kết nối các hộp box lại với nhau để tạo thành một đường ống dẫn dây điện nguồn dành cho các thiết bị.

Ống điện âm sàn bê tông cũng làm như vậy, cắt sàn, đi ống và nghiệm thu nếu đạt yêu cầu sẽ đổ sàn.

Khi mà đổ bê tông sàn thì cần phải có người trực để có thể kịp thời xử lý các sự cố như: dẹp ống, mất liên kết, gãy ống, đứt dây điện, ...

Lắp đặt hệ thống máng cáp. Định vị về độ cao và vị trí để lắp các giá đỡ máng cáp. Gia công các giá đỡ, lắp đặt vào các vị trí mà đã được định, khoảng cách giữa các giá đỡ máng từ 1,3m đến 1,5m. Tại các vị trí máng cáp xuống tủ thì vùng co xuống và co lên, không nên cắt máng bằng thủ công để ghép tại vị trí rẽ ngã 3, 4 của hệ thống máng.

Các máng cáp đều được kết nối đất bằng cáp đồng bọc PVC hoặc các thanh đồng để tạo thành hệ thống tiếp đất an toàn cho tuyến cáp.

Lắp mảng và chỉnh sửa một cách hoàn thiện. Thông ống điện và kéo dây. Tiến hành tháo cốt pha của sàn, dùng dây ni lông luồn vào ống điện. Sau khi trần đã được tô thì tiến hành kéo dây nguồn và điều khiển cho các thiết bị điện.

Dây kéo đều được làm dấu theo từng tuyến , theo màu và pha. Kiểm tra dây và lắp thiết bị. Cần kiểm tra hệ thống dây xem có thông mạch, có bị chạm chập không. Dây được kiểm tra một cách an toàn thì tiến hành lắp đặt thiết bị điện. Kiểm tra vận hành thử sau khi lắp đặt thiết bị điện hoàn tất

Như vậy, theo quy trình như trên thì chúng ta đã hoàn thành được việc lắp đặt điện nước cho công trình của mình rồi

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn