Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Thi công phòng karaoke VIP

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn, tiện nghi đặc biệt so với các phòng khác khi thi công phòng karaoke như: sử dụng vật liệu cao cấp, tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ ràng và sang trọng.

thi cong phong karaoke vip

Thi công phòng karaoke VIP không phải là việc dê dàng, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công để đảm bảo các yếu tố: Đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian.

Để thi công phòng karaoke Vip, điều kiện cần là phải có một người hoặc một đơn vị thiết kế thi công giỏi và một ý tưởng tốt. Phải có sự hợp tác qua lại của người thi công và chủ đầu tư. Điều kiện đủ là: Tài chính. Cần phải có tài chính tốt vì thi công phòng karaoke Vip phải chấp nhận đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường.

Ở Việt Nam chúng ta có thể tạm chia thành 03 trường phái để thi công phòng karaoke Vip.

• Phong cách 1: thi công phòng karaoke Vip theo trường phái cổ điển Classic: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Compusite, các loại đá, đã kim sa, sắt design hoa văn, đồng tạo hình, xây đắp xi măng với thợ tay nghề cao, Một số vật liệu tiêu âm kèm theo như đá tiêu âm, thạch cao tiêu âm, miếng dán da tiêu âm...
Ưu điểm: Đẳng cấp, phong cách, tính nghệ thuật cao, sáng sủa, sạch sẽ ... Tiếp những dòng khách Vip, doanh nhân, trung tuổi trở lên... Đặc biệt phong cách này rất bền về tính vật liệu và rất bền về tính thẩm mỹ....Các bạn sẽ thấy thậm chí 10 năm sau nó vẫn Vip và có những nét Vip đặc trưng riêng.
Nhược điểm: Thời gian thi công lâu, cần thợ kỹ mỹ thuật phải có tay nghề cao, đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, Chi phí bảo dưỡng trong quá trình hoạt động "Thấp"nhưng thời gian bảo dưỡng có thính chất "Liên tục" hơn. Tính tiêu âm của âm thanh trong loại phong cách vip này sẽ kém hơn phong cách vip khác.

• Phong cách 2: thi công phòng karaoke theo trường phái công nghệ Led và sử dụng hiệu ứng: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led...
Ưu điểm: Đẳng cấp, tạo sự choáng ngợp cho những khách mới lần đầu đến quán, phong cách cá tính mạnh mẽ... Tiếp những khách thanh niên, trung niên... Phong cách này tạo được sự mới mẻ và sôi động. Một số ưu điểm tiếp theo như: thi công nhanh, vậy liệu không cầu kỳ mà vẫn tạo được phong cách, giá rẻ hơn các phong cách vip khác, tính tiêu âm ở mức độ khá.
Nhược điểm: Thời gian sử dụng trong quá trình hoạt động không được lâu, do sử dụng đèn led và công nghệ led đa phần đều có thời hạn sử dụng bao nhiêu giờ. Do vậy tính chất độ bền sẽ không cao. Dễ gây nhàm chán và mỏi mắt nếu khách ngồi quá lâu vì tính lặp đi lặp lại của Led Driver. Thời gan bảo hành nhiều vì các lỗi của led và bộ điều khiển led hay xảy ra trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi.

• Phong cách 3: thi công phòng karaoke theo trường phái hiện đại: Các vật liệu sử dụng đa dạng phong phú theo ý tưởng của người thiết kế. Có thể là compusite, sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, mút, gương kính, kính mầu, alumium, led & công nghệ led, khung tranh, mosaic kính, mosaic nhôm...
Ưu điểm: Đẳng cấp, lung linh, xa hoa tráng lệ, mang tính cầu kỳ trong kết hợp vật liệu, mở rộng được không gian, không gây nhàm chán. Tiếp được phù hợp đa dạng dòng khách từ thanh niên, trung niên, khách gia đình, công sở hay doanh nhân... Tính tiêu âm tốt,âm thanh dễ hay hơn. Lâu phải tái đầu tư cũng như lâu phải bảo hành
Nhược điểm: Phải luôn sạch sẽ mới tạo được độ vip, độ bền phụ thuộc phần lớn vào khả năng bảo dưỡng liên tục hàng ngày. Thời gian thi công lâu hơn phong cách 2 nhưng nhanh hơn phong cách 1. Mức độ tài chính phải chi phí cao hơn do vậy nên làm phong cách này ở các khu vực đông dân cư hoặc thành phố thì thu hồi vốn mới có tính chất khả thi.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh, nếu Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt với chi phí thấp và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn