Chào Mừng Bạn Đến Với

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0359 119 179

Chức năng khi lắp đặt camera

Hệ thống camera giám sát là một hệ thống thiết bị điện tử được lắp đặt để ghi lại hình ảnh ở nơi lắp đặt camera và truyền đến người dùng trên những thiết bị như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, tivi. Camera giám sát được lắp đặt ở nhà, trường học, ngân hàng, địa điểm công cộng, văn phòng công ty, ...

lap dat camera

Chức năng của camera:

- Camera quan sát thường được sử dụng để giám sát ở những nơi cần thiết mà người dùng đặt nó. Hình ảnh được cập nhật thường xuyên và liên tục giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tình hình dù không có mặt ở những nơi đó.

- Lưu trữ và phát lại những hình ảnh đã ghi

- Dò tìm dữ liệu để phát lại có thể tìm dữ liệu để phát lại theo ngày tháng, sự kiện, ...

- Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera cùng lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết một cách nhanh chóng.

- Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng phóng to kỹ thuật số để phóng to một khu vực nào cần chú ý

- Khi người quản lý ở nhà hoặc đi công tác xa vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó một cách dễ dàng.

Các ứng dụng khác: 

Tuỳ vào ứng dụng của bạn mà nên chọn loại camera có góc giám sát là bao nhiêu độ nếu bạn cần giám sát rộng, có thể chọn loại camera có góc mở lớn (thường là 90 độ). Còn nếu chỉ muốn giám sát trong một phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những loại camera phù hợp dành cho bạn.

Còn nếu muốn góc giám sát rất lớn, nên chọn loại camera đặc biệt có chức năng Pan/ Tilt (quay ngang, quay dọc). Nếu bạn đã có một chiếc camera nhưng không có chức năng Pan/Tilt, bạn hoàn toàn có thể cải tiến nó bằng cách lắp thêm một đế quay ngang, quay dọc, khi đó bạn có thể điều khiển camera của bạn quay theo bất cứ hướng nào bạn muốn.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0945 835 786 - 0913 242 430

Email: sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn