Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV HƯNG PHÁT xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng các sản phẩm thiết bị và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty HƯNG PHÁT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công mạng, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt máy chấm công, camera và cung cấp thiết bị trong các lĩnh vực: mạng, viễn thông, điện. Là nhà tích hợp hệ thống: cung cấp thiết bị mang, lắp đặt hệ thống và dịch vụ của các hãng công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Cisco, Microsoft, Fortinet, Meraki, Synology, Aver, Polycom,...

Các dịch vụ, sản phẩm thiết bị mạng và viễn thông mà công ty cung cấp:

  • Lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, văn phòng, biệt thự, …
  • Lắp đặt máy chấm công, tổng đài điện thoại, lắp đặt camera,
  • Lắp đặt hệ thống điện cho nhà dân, chung cư, văn phòng,…
  • Hệ thống máy chủ, máy trạm HP, IBM, Dell,
  • Các thiết bị mạng Cisco, HP, Juniper, Meraki,
  • Các thiết bị bảo mật Fortinet, Cisco, Juniper, Sonicwall,
  • Bộ lưu điện của các hãng Santak, APC, Emerson,
  • Các thiết bị cáp quang, cáp đồng và các phụ kiện cáp của các hãng: Panduit, AMP, Krone,...
  • Bảo trì hệ thống mạng cho các Doanh Nghiệp, cho thuê nhân lực IT cho các cơ quan xí nghiệp,

HƯNG PHÁT với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm (Các lập trình viên, các kỹ sư hệ thống mạng và các chuyên gia bảo mật có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo và đạt được các chứng chỉ MCSE, MCITP, CCNP, CCDP, CEH, LPI, ZEND PHP, ASP.net, MySQL,...) từng đảm nhận các vị trí quan trọng trong các dự án có quy mô lớn với yêu cầu cao về bảo mật (Security), tính sẵn sàng cao (High Available) như: Các công ty chứng khoán, Các tập đoàn lớn trong và ngoài nước,…Các cá nhân sáng lập của chúng tôi từng trải nghiệm và Chủ trì dự án, Chủ trì thiết kế, Chỉ huy trưởng công trình, Trưởng nhóm triển khai,…rất nhiều dự án có quy mô lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, Chúng tôi thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.  

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách để đi đến những thành công sắp tới.

Cuối cùng, Công ty TNHH TMDV HƯNG PHÁT rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của Quý khách hàng.

Liên hệ

VP: 472 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0945 835 786 - 0913 242 430 - 0978 196 038

Email : sales@lapdat.vn - info@lapdat.vn

Lapdat.vn Reviewed by Người xem on Jul 7. Lapdat.vn Lapdat.vn chuyên thi công mạng lan, lắp đặt điện nước, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt tổng đài điện thoại, thiết kế nội thất, lắp đặt camera giá rẻ nhất Rating: 4.5